Mặt mộc kém sắc của mỹ nhân Hàn

Ngày 07/06/2015 15:38 PM (GMT+7)

Không phải lúc nào sao Hàn cũng xuất hiện rạng ngời với làn da trắng mịn không tỳ vết và nhan sắc rạng ngời.

mat moc kem sac cua my nhan han - 1

Người đẹp 'Vì sao đưa anh tới" Jun Ji-Hyun ở thời điểm năm 2001 có nhan sắc không quá nổi bật. Làn da cô không trắng mịn như bây giờ. 

mat moc kem sac cua my nhan han - 2

Lee Hyori nổi tiếng với phong cách trang điểm đậm cá tính. Khi trút bỏ son phấn, cô cũng mang phong cách khá bụi bặm. Cô cũng là kiều nữ Hàn trung thành với làn da nâu tự nhiên. 

mat moc kem sac cua my nhan han - 3

 Yoon Eun Hye khá kém sắc và nhợt nhạt khi không trang điểm. Nhưng làn da tự nhiên của cô khá mịn màng. Chỉ cần thêm một chút son phấn, cô bỗng trở thành mỹ nhân quyến rũ bất ngờ.

mat moc kem sac cua my nhan han - 4

Kim Tae Hee khi không trang điểm có nhiều nếp nhăn và mụn. Mặc dù vậy, cô vẫn là mỹ nhân Hàn sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên, không phẫu thuật thẩm mỹ.

mat moc kem sac cua my nhan han - 5

Xu Yin (nhóm SNSD) lộ mặt nhiều mụn khi không trang điểm. Rõ ràng mỹ phẩm có nhiều tác dụng trong việc che các khuyết điểm này trên khuôn mặt cô. 

mat moc kem sac cua my nhan han - 6

Park Ji Yeon kém sắc và nhợt nhạt khi không tô son điểm phấn

mat moc kem sac cua my nhan han - 7

Kim Yu Bin (nhóm Wonder Girls) thường xuyên được khen trang điểm đẹp. Nhưng khi không tô son hay kẻ vẽ mắt, cô cũng không thể có vẻ đẹp sắc sảo thường thấy.

mat moc kem sac cua my nhan han - 8

Jung Nicole (KARA) là một thành viên nổi bật của nhóm nhạc nữ Kara. Nhưng cũng có thời điểm cô mập ú và có khuôn mặt khá to và thô. 

mat moc kem sac cua my nhan han - 9

Kể từ khi đóng vai chính trong We Got Married, Sun Jiaren (Brown Eyed Girls) quan tâm đến vẻ đẹp và trang điểm sắc sảo lên trông thấy. 

mat moc kem sac cua my nhan han - 10

Lớp trang điểm dường như không thể che đi hết làn da chảy sệ và dấu hiệu tuổi tác của người đẹp sinh năm 1971 Lee Young Ae.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ