MC Thanh Mai chia sẻ kinh nghiệm níu giữ xuân sắc

Ngày 27/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Nữ MC xinh đẹp không ngại chia sẻ những phương pháp chăm sóc cũng như trị liệu để có làn da hoàn hảo cùng vẻ đẹp xuân sắc rạng ngời bất chấp thời gian.

Thanh Mai là cái tên luôn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ trong mỗi sự kiện chị xuất hiện. Đặc biệt, dù đã bước vào tuổi trung niên nhưng bà mẹ một con vẫn giữ được cho mình một vẻ ngoài trẻ trung cùng làn da hoàn hảo bất chấp thời gian.

Thanh Mai cho biết, việc chăm sóc nhan sắc, làn da, vóc dáng là một nhu cầu tất yếu của phái đẹp, đó cũng là cách để mỗi người thể hiện sự tôn trọng, nâng niu vẻ ngoài của chính mình: “Tôi giữ gìn nhan sắc, làn da, vóc dáng không phải để chạy đua với thời gian mà bởi đơn giản, phụ nữ ai cũng có nhu cầu được thấy cơ thể, ngoại hình của mình được nâng niu trân trọng”. Nữ MC Sức Sống Mới chia sẻ.

MC Thanh Mai chia sẻ kinh nghiệm níu giữ xuân sắc - 1

MC Thanh Mai của thập niên 1990 và hiện tại chẳng khác nhau là mấy về độ tươi trẻ

Chia sẻ về bí quyết chăm sóc sắc đẹp của mình, “Cô thủ môn tội nghiệp” cho biết, khác với nhiều người thường chọn cách “điểm tô” vẻ ngoài bằng hàng hiệu đắt tiền, chị lại nuông chiều bản thân bằng cách sử dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Và một trong những bí quyết giúp “bà mẹ một con” giữ được nhan sắc vượt thời gian chính là sử dụng các công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao như Thermage, Ultherapy, Sóng cao tần- những công nghệ đã được FDA (Hoa Kỳ) công nhận về sức mạnh trẻ hóa cũng như hiệu quả an toàn tại chính thẩm mỹ viện của mình.

MC Thanh Mai chia sẻ kinh nghiệm níu giữ xuân sắc - 2

Thermage, Ultherapy và sóng cao tần tại thẩm mỹ viện giúp nhiều người tìm thấy sự hài lòng trong hành trình đi tìm vẻ đẹp vĩnh cửu

Nữ MC tiết lộ rằng, so với việc níu kéo tuổi thanh xuân bằng các biện pháp can thiệp dao kéo thì công nghệ trẻ hóa da như Thermage, Ultherapy, sóng cao tầng, chỉ thẩm mỹ sóng cao tầng tại thẩm mỹ viện BB Beauté – BB Thanh Mai được đánh giá an toàn và thân thiện hơn vì có khả năng tác động làm săn chắc và phục hồi collagen ở cả 3 lớp da chỉ sau 1 lần điều trị mà không gây bất kỳ thương tổn hay phản ứng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều đó thật sự phù hợp với tính chất công việc bận rộn của một nghệ sĩ, một doanh nhân như chị.

(Theo Khám phá).