Mẹ 3 con phẫu thuật để giống tình địch

Ngày 11/12/2013 11:03 AM (GMT+7)

Sau khi sinh 3 đứa con cho chồng, người phụ nữ này phát hiện chồng cặp bồ và cô quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo hôn nhân.

Người Hàn Quốc gọi câu chuyện của bà mẹ 3 con sau khi phẫu thuật bỗng xinh đẹp vô cùng này là ‘câu chuyện khó tin’. Người phụ nữ này tên là Park, cô đã có 3 đứa con nhỏ xinh xắn nhưng điều kì lạ là dù sinh con bình thường nhưng vòng ngực của cô rất nhỏ. Cô cho rằng đó là một trong những lý do khiến đức lang quân của mình có tình ý với người cùng nhiệm sở. Ngoài ra, gương mặt của cô cũng không được xinh đẹp, phần xương hàm không cân đối như bình thường. Điều đó làm cho cô có một gương mặt góc cạnh, hai má hõm lại ‘khắc khổ’.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 1

Cô Park trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 2

Cô có bộ ngực rất nhỏ.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 3

Vòng 1 thiếu gợi cảm khiến người phụ nữ này rất tự ti.

Cô Park sau khi sinh đứa con thứ 3 được 9 tháng, quyết định tìm đến một bệnh viện tại Hàn Quốc với mong muốn đầu tiên là làm lại bộ ngực mới hấp dẫn hơn cho mình. Các bác sĩ kể, họ đã rất ngạc nhiên khi bà mẹ 3 con này đưa cho họ một tấm ảnh và nói muốn phẫu thuật giống người trong ảnh, người đó chính là ‘bồ’ của chồng cô. Tuy nhiên các bác sĩ giải thích rằng, để khuôn mặt mình giống một người khác là rất khó, vì các tỉ lệ trên gương mặt, nhất là đôi mắt và phần miệng quá chênh lệch khiến cuộc phẫu thuật sẽ gặp khó khăn thậm chí là thất bại. Sau đó họ khuyên cô chỉ nên phẫu thuật để xinh đẹp hơn chứ không phẫu thuật theo một hình mẫu có sẵn.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 4

Cô Park có xương gò má bị 'hóp', thiếu cân đối.

Vậy là bà mẹ này quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ trước hết với vòng 1, sau đó là phần xương gò má. Ngoài ra cô cũng yêu cầu làm thêm chiếc cằm để được hình V-line, tạo sự trẻ trung cho nhan sắc của mình. Ngoài ra, cô Park cũng đã làm thêm hai phẫu thuật nữa là sửa mũi và cắt mí, tạo độ lớn và sáng hơn cho đôi mắt.

Việc gia đình sau cuộc phẫu thuật cô không tiết lộ nhưng mọi người đều thấy ngạc nhiên vì một hình ảnh quá khác trước và sau ‘dao kéo’ của bà mẹ này. Cô nói rằng ‘Dù có chuyện gì xảy ra bây giờ, tôi cũng thấy mình tự tin hơn trước rất nhiều để sẵn sàng đối mặt.’ Cô cũng từ chối đề cập đến vấn đề việc làm ngực có ảnh hưởng đến chuyện nuôi con nhỏ hay không.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 5
Khuôn mặt xinh đẹp, khác biệt hẳn trước kia của cô Park.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 6

Vòng 1 của người phụ nữ này tuy không được chỉnh sửa để thật to nhưng cũng gợi cảm hơn rất nhiều.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 7
Cô đã hóa thiên nga sau khi sửa vòng 1, sửa mũi, độn lại xương hàm và cắt mí.

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 8

me 3 con phau thuat de giong tinh dich - 9

Bà mẹ 3 con cho biết giờ cô rất tự tin với diện mạo mới của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp