Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20

Ngày 24/12/2013 14:29 PM (GMT+7)

Bà mẹ hai con 46 tuổi này đã tạo nên kì tích tại Hàn Quốc khi sở hữu thân hình và gương mặt như gái 20.

Đó chính là Jung Da Yeon, một trong những bà mẹ rất nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi bởi thành tích giảm cân ấn tượng của mình. Jung Da Yeon cũng giống bao người phụ nữ khác, khi sinh con xong thân hình cô khá ‘xồ xề’. Cô chia sẻ rằng, sau khi sinh đứa thứ 2, cô thậm chí không dám soi mình trong gương bởi cô vừa béo lên, đồng thời làn da cũng nhăn nhúm lại, tạo cảm giác cô bị già hơn cả chục tuổi.

Jung Da Yeon còn cho biết thêm: ‘Sau khi sinh bé đến tận 6, 7 tháng sau cân nặng của tôi vẫn ở con số khủng khiếp là 70kg. Tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng và đau lưng’. Từ đó Jung Da Yeon quyết định thay đổi bản thân bằng cách tìm đến phòng tập thể dục. Ở đây, cùng sự hỗ trợ của hướng dẫn viên, cô đã có những bài tập phù hợp với bản thân. Ngoài ra, Jung Da Yeon cũng thực hiện một chế độ ăn uống nghiêm ngặt được các chuyên gia đặt ra. Cô chia sẻ rằng, thực sự mọi chuyện không dễ dàng, việc giảm cân và ăn uống có khoa học cần tính kiên trì và ‘tinh thần’ làm đẹp cao độ.

Sau 3 tháng kiên định theo đuổi mục tiêu đề ra, Jung Da Yeon đã giảm được con số ấn tượng là 20kg, tức là trọng lượng cơ thể cô chỉ còn 50kg. Đây đúng là con số mơ ước của hầu hết các bà mẹ xứ Hàn. Nhưng không dừng ở đó, Jung Da Yeon vẫn hàng ngày tập luyện để ngoài việc giảm cân, cô muốn mình có một thân hình quyến rũ hơn. Hình ảnh của cô hiện tại như ‘quay ngược thời gian’ của hơn 15 năm về trước, Jung Da Yeon nhìn trẻ trung, xinh đẹp như đang ở tuổi thanh xuân. 

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 1
Jung Da Yeon ngày trước 'xồ xề' sau sinh con.

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 2
Và hình ảnh hoàn toàn khác biệt lúc cô đã giảm cân thành công.

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 3
Không chỉ giảm cân, bà mẹ 46 tuổi này nhìn còn trẻ trung hơn hẳn.

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 4
Jung Da Yeon giờ đây như một tấm gương sáng cho mọi phụ nữ Hàn Quốc 'noi theo'.

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 5

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 6
Hiện tại cô đang phụ trách một trung tâm giáo dục đào tạo các chuyên gia hình robics, tác giả của hàng loạt những cuốn sách giảm cân và video luyện tập theo chủ đề khác nhau.

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 7
Dù hiện tại cơ thể cô đã hoàn hảo và sắc đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng Jung Da Yeon vẫn tiếp tục kiên trì tập luyện hàng ngày.

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 8

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 9

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 10

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 11

Mẹ 46 tuổi sau giảm cân đẹp như gái 20 - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp