Mẹ U50 ở Lào Cai gây sốt vì "đọ sắc" với con gái đẹp như hoa hậu

Ngày 16/05/2017 13:53 PM (GMT+7)

Khoe hình ảnh chụp "tự sướng" với con gái tuổi 18, bà mẹ U50 Nguyễn Thu Hương tiếp tục khiến cộng đồng "rần rần" vì nhan sắc được nhiều người đánh giá vượt thời gian.

me u50 o lao cai gay sot vi "do sac" voi con gai dep nhu hoa hau - 1

Cô Hương (sinh năm 1971), hiện đang sống tại TP. Lào Cai - người từng khiến các trang mạng xã hội, diễn đàn có thời gian "dậy sóng" một thời gian dài vì sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối chẳng thua kém hot girl.

me u50 o lao cai gay sot vi "do sac" voi con gai dep nhu hoa hau - 2

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, bà mẹ U50 có hai con gái xinh đẹp tiếp tục cập nhật loạt hình ảnh chụp tự sướng với con gái lớn được nhiều người so sánh với nhan sắc của hoa hậu. Đi kèm với hình ảnh này, mẹ trẻ viết: "Mẹ đưa bé đi chơi" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

me u50 o lao cai gay sot vi "do sac" voi con gai dep nhu hoa hau - 3

me u50 o lao cai gay sot vi "do sac" voi con gai dep nhu hoa hau - 4

Ngắm hình những hình ảnh này của hai mẹ con cô Hương, không ít ý kiến cho rằng, họ giống như hai chị em. "Chị em ý. Phải công nhận con gái chị đẹp vì thừa hưởng nhan sắc của mẹ đấy", "hai chị em - hai hot girl", "Nhìn hai nàng đều xinh"...là một trong những ý kiến của cộng đồng mạng.

me u50 o lao cai gay sot vi "do sac" voi con gai dep nhu hoa hau - 5

me u50 o lao cai gay sot vi "do sac" voi con gai dep nhu hoa hau - 6

Ngoài khoảnh khắc này, bà mẹ U50 có không ít khoảng khắc đời thường, hình ảnh chụp cùng các con gái xinh đẹp gây thương nhớ cho người đối diện.

me u50 o lao cai gay sot vi "do sac" voi con gai dep nhu hoa hau - 7

Cô Hương chia sẻ với Dân Việt rằng, bí quyết giúp bản thân có vẻ đẹp "không tuổi" một phần nhờ âm nhạc và vì cô có hai người con gái ngoan ngoãn, học giỏi khiến cô hạnh phúc, vui tươi. Cũng vì thế, những hình ảnh cả ba mẹ con chụp chung ảnh khiến nhiều người khó nhận ra "ai là chị - ai là em".

An An (Theo Mi Mi/Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp