Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp

Ngày 08/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Không chỉ có Midu, Tường Vi, cả Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc cũng nổi bật và gây chú ý với làn da trắng nuột nà.

4 người đẹp Việt: Midu, Tường Vi, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc có dịp hội tụ mừng công ty Reliv Healthcar ra mắt sản phẩm viên uống dạng sủi làm trắng da mới. Nếu như Mi Du, Tường Vi hay Thúy Diễm khiến ai nấy đều phải trầm trồ với sự trẻ trung, thanh thoát với là da trắng sứ không tỳ vết, thì Diệp Bảo Ngọc lại khiến nhiều người trầm trồ trước nhan sắc đầy quyến rũ của bà mẹ một con.

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 1

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 2

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 3

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 4

Trong sự kiện, Mi Du và Tường Vi chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình với lịch làm việc dày đặc cũng như tư vấn cho mọi người những cách bảo vệ và chăm sóc cơ thể. Còn với Diệp Bảo Ngọc, công việc bận rộn và chăm sóc con cái đã ngốn đi khá nhiều thời gian, thì những sản phẩm tiện lợi như vậy luôn được cô nàng ưu tiên hàng đầu.

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 5

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 6

Chia sẻ trong sự kiện, Thúy Diễm muốn tự làm đẹp bản thân, chăm sóc sức khỏe, đây cũng là cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình và hâm nóng chuyện tình cảm của mình.

Có thể thấy, thấu hiểu ước mơ của phái đẹp về một làn da sáng khỏe, mịn màng từ bên trong, Reliv Healthcare đã nghiên cứu và cho ra đời Viên uống dạng sủi trắng da mới với 3 tính năng vượt trội: Giúp da sáng hồng rạng rỡ từ bên trong; làm mờ sạm nám; làm chậm quá trình lão hóa da và thanh lọc cơ thể.

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 7

Midu, Tường Vi khoe làn da trắng nuột nà tại sự kiện làm đẹp - 8

L-Glutathione được biết đến như một “trợ thủ” đắc lực để mang đến làn da sáng mịn. Tuy nhiên, nếu như việc sử dụng Glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền có thể dẫn đến những vấn đề về gan và thận cũng như nhiều tác hại khác. Sau nhiều năm nghiên cứu, Viên uống dạng sủi làm sáng da mới ra đời như một giải pháp khoa học, hiệu quả giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng tỏa sáng mà vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, đây là thực phẩm bổ sung L-Glutathione dạng sủi đầu tiên trên thế giới.

(Theo Khám phá).