Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương

Ngày 15/12/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh có dịp tái ngộ ông bầu Khắc Tiệp khi cùng đến chúc mừng trung tâm làm đẹp của người bạn thân là Hoa hậu Hải Dương.

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 1

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 2

Tối qua, Hoa hậu Hải Dương chính thức khai trương HD Korea Beauty Center tại địa chỉ 186a Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đông đảo bạn bè và nghệ sỹ đến chúc mừng như Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, MC Phương Mai, Á Hậu Minh Thư, Quỳnh Hương, Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, diễn viên Võ Cảnh, Siêu Mẫu Minh Trung và đặc biệt là sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Jenny Kim và Nam vương Siêu quốc gia người Venezuela.

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 3

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 4

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 5

Xuất hiện trong sự kiện, Ngọc Trinh nổi bật với chiếc đầm đen ôm sát người khoe body gợi cảm. Mặc dù khá bận rộn nhưng với vốn thâm tình, Ngọc Trinh vẫn dành thời gian đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng người bạn thân thiết.

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 6

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 7

Dàn nghệ sỹ Việt háo hức khi có sự xuất hiện của Hoa hậu Siêu Quốc Gia Jenny Kim, mọi người vui vẻ chụp hình cùng nhau. Người đẹp đến từ xứ Kim Chi đặc biệt ấn tượng với làn da trắng sáng và gợi cảm của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 8

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 9

Các khách mời đều ngạc nhiên và thích thú với quy mô và sự đa dạng sản phẩm tại siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh. Với mục đích truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả mọi người và biến HD Korea Beauty Center trở thành điểm hẹn lý tưởng về làm đẹp, Hoa hậu Hải Dương đã dành rất nhiều tâm huyết từ việc trang trí, sắp xếp và chọn lựa sản phẩm. Vì thế, ngay khi mở cửa thử nghiệm đến nay, mỗi ngày trung tâm làm đẹp này thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. Không chỉ vậy, Hoa hậu Hải Dương còn mở các lớp học về làm đẹp, chăm sóc da miễn phí cho tất cả mọi người.

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 10

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 11

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương - 12

HD Korea Beauty Center  là tổ hợp làm đẹp bao gồm HD Korea Beauty là siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh, tại đây có hơn 3000 mặt hàng đến từ hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc và các quốc gia khác. Dù là dịch vụ cao cấp nhưng chi phí tại HD Korean Beauty Center lại rất vừa túi tiền. HD Clinic là trung tâm chăm sóc da với sơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các công nghệ tiên tiến nhất được đưa về từ Hàn Quốc cùng các chuyên gia đến từ xứ Kim Chi. Bên cạnh đó còn có HD Coffe với những loại nước uống bổ dưỡng với công thức đến từ Hàn Quốc.

(Theo Khám phá).