Người đẹp "nối gót" Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Ngày 17/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Á hậu Trà My sở hữu chiều cao nổi bật 1m78 với số đo ba vòng 83-64-99. Cô có lợi thế so với Phạm Hương về thời gian tập luyện và đang tích cực để có được phong độ tốt cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất.

Theo tiết lộ của Á hậu Hoàng My - giám đốc đối ngoại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á hậu 1 Ngô Trà My sẽ tiếp bước Phạm Hương, dự thi Miss Universe 2016. Trà My cũng đã xác nhận thông tin này với báo chí và cho biết cô đang tích cực rèn luyện bản thân.

Ngô Trà My với những nỗ lực của mình đã vượt qua 68 cô gái đến từ khắp nơi trên đất nước để cán đích với danh hiệu á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Á hậu Trà My sở hữu chiều cao nổi bật 1m78 với số đo ba vòng 83-64-99. Cô có lợi thế so với Phạm Hương về thời gian tập luyện và đang tích cực để có được phong độ tốt cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất.

Từ một cô gái mũm mĩm với hình thể không chuẩn, Trà My đã có màn lột xác kinh ngạc chỉ trong thời gian ngắn khiến không ít người phải ngỡ ngàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 1

Cô sở hữu gương mặt thanh tú, dịu dàng cùng thân hình quyến rũ nhờ sự cố gắng tập luyện và chế độ ăn uống khắt khe.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 2

Người đẹp sinh năm 1992 có vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng những đường nét  khá chuẩn mực.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 3

Trà My có khả năng thay đổi hình ảnh linh hoạt và trải nghiệm với nhiều cách trang điểm khác nhau từ hồn nhiên, sexy, cho tới lạnh lùng.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 4

Cô cũng từng gặp không ít lùm xùm khi đăng quang nhưng nhan sắc và phong thái ngày một tỏa sáng của Ngô Trà My  minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn và công tâm từ ban giám khảo.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 5

Bên cạnh những ủng hộ và khen ngợi về nhan sắc, Trà My cũng khiến nhiều người băn khoăn về khuôn mặt đậm chất Á Đông sẽ khó có cơ hội nổi bật tại đấu trường quốc tế.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 6

Công chúng chờ đợi hình ảnh hoàn hảo hơn của Trà My trong thời gian tới nhờ chế độ tập luyện để có số đo và thân hình săn chắc hơn. Khi đăng quang vòng 2 của cô vẫn chưa thực sự thuyết phục với số đo 64.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 7

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 8

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống theo ngành ngoại giao, Ngô Trà My được đánh giá cao về khả năng giao tiếp. Đây là lợi thế của người đẹp 9x khi tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 9

Ngoài ra Á hậu còn được đánh giá là một người cầu tiến, nghị lực và quyết tâm khi nỗ lực giảm hơn 10kg trong vòng 1 tháng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam để có thể hình tốt nhất có thể cho đêm chung kết.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 10

Trà My tích cực học tập những kỹ năng như: trang điểm, trình diễn sân khấu, tạo dáng trước ống kính, giao tiếp, ngoại ngữ,  làm tóc.... để có tâm thế tốt nhất trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất trong thời gian tới.

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 11

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 12

Mặc dù theo học ngành Tài chính – kế toán nhưng My ước mơ được làm những công việc đối ngoại dựa trên tư duy logic của các con số. 

Người đẹp quot;nối gótquot; Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 13

Với hình ảnh đa dạng, học thức tốt và không ngừng nỗ lực Trà My được hy vọng sẽ đạt được thành tích tốt khi tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2016.

Theo Gmc Giang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Mê đắm với Hoa hậu Hoàn vũ