Nhan sắc của gái 1 con Hà Nội từng 30 lần phẫu thuật thẩm mỹ giờ ra sao?

Ngày 13/02/2017 16:14 PM (GMT+7)

Tina Lê từng nổi tiếng vì 14 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại số lần dao kéo của cô đã lên đến 30.

Tina Lê từng được cộng đồng mạng nói đến như một hiện tượng trong giới làm đẹp khi thay đổi hoàn toàn nhan sắc sau 14 lần phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Nhưng tính đến thời điểm hiện tại số lần dao kéo của cô đã lên đến 30 lần từ đại phẫu đến tiểu phẫu.

Và cô còn được chú ý khi trở thành một hotbloger với những bài viết, chia sẻ về make up và làm đẹp thu hút rất nhiều lượt quan tâm chia sẻ.

Cùng nghe những quan điểm về làm đẹp và PTTM rất thú vị, hữu ích của Tina Lê!

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 1

Tina Lê từng gây xôn xao khi công bố đã từng thẩm mỹ 14 lần

- Chào Tina Lê, hiện tại chị có rất nhiều bài chia sẻ về make up cũng như các video được nhiều người yêu thích, theo dõi. Tina có thể chia sẻ về công việc của mình với độc giả được không?

Công việc chính của mình là make up và đào tạo nghề make up đồng thời đó cũng là niềm đam mê mình theo đuổi công việc này suốt hơn 10 năm qua. Các bài chia sẻ, các clip đó chính là những kiến thức, và  kinh nghiệm chuyên sâu khi mình nghiên cứu trong lĩnh vực này và mình viết lên để chia sẻ với những người hâm mộ, các học sinh của Tina Lê  và những người yêu thích công việc make up. Khi được nhiều người quan tâm theo dõi và chia sẻ Tina thực sự cảm thấy rất hạnh phúc vì thấy các bài viết của mình có ý nghĩa.

- Theo như được biết Tina Lê đã trải qua 14 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại. Chị có thể chia sẻ về điều này không?

Nếu nói trải qua 14 lần PTTM là tại thời điểm năm 2013, lúc đấy các công nghệ làm đẹp tại Việt Nam còn chưa phát triển như bây giờ. Hai năm trở lại đây ngành làm đẹp và đặc biệt là PTTM ở Việt Nam mình mới phát triển và cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.

Với riêng Tina Lê, tính đến thời điểm hiện tại thì mình đã làm hơn 30 cuộc PTTM lớn nhỏ và phải trải qua rất nhiều đau đớn. Tuy nhiên, mình hoàn toàn hài lòng và thấy có ích với những gì mình đạt được.

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 2

Tina Lê chia sẻ gây sốc rằng cô đã từng trải qua 30 lần thẩm mỹ lớn nhỏ

- Có rất nhiều nhận xét, dù Tina Lê trải qua rất nhiều cuộc PTTM những gương mặt của chị ngày càng trở nên trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt là rất tự nhiên. Tina có bí quyết gì không?

Trước tiên, việc mình PTTM xuất phát từ nhu cầu cá nhân và niềm đam mê, yêu thích cái đẹp của bản thân chứ không có mục đích nào khác. Tuy nhiên, do công việc của mình tiếp xúc trong môi trường làm đẹp, nghiên cứu về các tỷ lệ khuôn mặt nên mình luôn biết cần phẫu thuật, chỉnh sửa như thế nào cho hợp lý.

Đặc biệt, mình cũng tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ làm đẹp, PTTM xong không phải ai PTTM cũng thành công và đẹp nếu như mình không có kinh nghiệm về chuyên môn, kiến thức về làm đẹp và điều tiết cho hợp lý, không bị lạm dụng công nghệ một cách quá đà.

Với gương mặt của Tina hiện tại, gần như nó ngày càng tự nhiên và không bị ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt. Trước tiên, Tina luôn nghiên cứu kỹ các phương pháp làm đẹp và sử dụng phương pháp hữu hiệu nhất, phù hợp và tự nhiên nhất cho khuôn mặt của mình. Không hẳn công nghệ cao là phù hợp với bạn nếu cơ địa và các bề mặt cấu tạo, cấu trúc của khuôn mặt bạn không thích ứng được.

Hơn nữa, các bạn không nên quá lạm dụng, như mắc bệnh “nghiện thẩm mỹ”. Gương mặt mình sau khi tiến hành các phương pháp PTTM để nó trở nên hoàn hảo hơn, gần 2 năm qua mình kiêng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ một phương pháp hay các chất làm đầy trên khuôn mặt.

Nhờ vậy mà hiện tại khuôn mặt của mình rất tự nhiên,không bị hiện tượng căng, cứng cơ mặt. Và luôn được khen ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều so với tuổi 32 của mình.

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 3

Thân hình bốc lửa của bà mẹ 1 con nổi tiếng trong giới trang điểm Hà thành

- Với số lần thẩm mỹ "khủng" như vậy, chị có sợ sau này sẽ phải chịu các hậu quả dao kéo?

Thú thực là mình đã từng đắn đo và suy tính rất nhiều trước mỗi lần dao kéo. Nhưng mình tin với kiến thức có được sau thời gian dài theo đuổi nghề làm đẹp cũng sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp làm đẹp, mình tin rằng phụ nữ sau này sẽ tránh được các hậu quả không mong muốn từ phẫu  thuật thẩm mỹ.

- Là một người rất thành công trong lĩnh vực Make up và đang được đánh giá là 1 hot bloger có nhiều bài viết về Make up Artis, Beauty… với một lượng follow rất lớn. Chị nói gì về điều này?

Tôi thường không hay nói về mình nhiều,vì tôi sợ từ “nổ”. Tôi thể hiện bằng công việc, bằng kết quả và bằng những thành quả mà tôi có được,bằng cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, bằng tình yêu và tình cảm mà người hâm mộ, học sinh và khách hàng dành cho tôi.

- Chúc Tina Lê ngày càng trở thành một hotbloger được cộng đồng yêu mến với những chia sẻ có ích.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Hot bloger Tina Lê!

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 4

Ở thời điểm hiện tại Tina cho biết cô rất hài lòng với cơ thể mình

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 5

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 6

Tính đến thời điểm hiện tại thì Tina đã làm hơn 30 cuộc PTTM lớn nhỏ và phải trải qua rất nhiều đau đớn.

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 7

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 8

nhan sac cua gai 1 con ha noi tung 30 lan phau thuat tham my gio ra sao? - 9

Cô cho rằng ngành công nghiệp dao kéo đang rất phát triển nên chị em muốn làm đẹp hãy tự tin lên!

Theo Ngọc My- Ảnh: NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ