"Thốn đến tận óc" với clip tẩy lông mũi hút 4 triệu lượt xem trong 4 ngày

Ngày 13/06/2017 11:45 AM (GMT+7)

Lông mũi, chắc chắn ai cũng có nhưng đã bao giờ bạn cảm thấy phiền toái với sự xuất hiện của nó?

Video tẩy lông mũi gây xôn xao mạng xã hội

Lông mũi được xem như hàng rào chặn lại bụi bẩn, chất bẩn của môi trường bên ngoài, không cho xâm nhập vào cơ thể. Có thể xem lông mũi là một bộ lọc cho lỗ mũi luôn được trong lành. Chính vì thế, các chuyên gia sức khỏe khuyên không nên cắt tỉa trụi hết lông mũi.

Đôi khi lông mũi mọc quá dài ra khỏi lỗ mũi cũng gây mất thẩm mỹ và phản cảm. Và các bác sĩ đưa ra lời khuyên không nên nhổ phần lông mọc quá dài này mà nên dùng kéo để cắt tỉa cho gọn.

Tuy nhiên, mới đây, một blogger làm đẹp đã gây tranh cãi khi đăng tải một đoạn video nhổ lông mũi thu hút hơn 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 4 ngày.

Trong đoạn video ngắn, một chuyên gia làm đẹp đã nhẹ nhàng đặt 2 chiếc que nhỏ với phần đầu được phủ sáp tẩy lông mũi, vào trong 2 lỗ mũi.

Sau vài giây, chuyên gia này giật mạnh lôi 2 chiếc que ra khỏi mũi cô gái Sepi Balin kèm theo một nhúm lông mũi dính vào phần sáp. Trong khi đó, Sepi Balin tỏ ra rất thỏa mãn.

amp;#34;Thốn đến tận ócamp;#34; với clip tẩy lông mũi hút 4 triệu lượt xem trong 4 ngày - 1

Cảnh tượng nhổ lông mũi khiến nhiều người cảm thấy "thốn đến tận óc"

Đoạn video này gây tranh cãi rầm rộ vì nhiều người cho rằng tẩy lông mũi và việc không hề an toàn, có thể gây nhiễm khuẩn và dẫn đến tử vong. "Lông mũi tồn tại là có lý do của nó. Bạn không nên nhổ nó đi, hãy cắt tỉa nó" - một người dùng mạng bình luận.

Một người khác còn đưa ra cảnh báo rùng rợn hơn: "Khi bạn nhổ lông mũi không đúng cách, bạn có thể khiến máu chảy vào trong não đấy".

amp;#34;Thốn đến tận ócamp;#34; với clip tẩy lông mũi hút 4 triệu lượt xem trong 4 ngày - 3

Tuy nhiên, theo chuyên gia tẩy lông của WAXON Waxbar, bà  Amy Finnegan Burns thì kỹ thuật tẩy lông được sử dụng cho blogger làm đẹp Sepi Balin là rất an toàn.

"Đây là cách chúng tôi sử dụng để tẩy lông mũi. Việc có nên tẩy lông mũi hay không luôn gây tranh cãi từ trước tới nay. Tất nhiên, lông mũi tồn tại là có lý do của nó nhưng những sợi lông mọc lộ ra ở góc mũi không hề gây hại gì khi bị nhổ đi."

Amy Finnegan Burns cũng nhấn mạnh rằng khi tẩy lông mũi, bạn nên sử dụng sáp cứng vì sáp mềm hoặc sáp vải không có tác động mạnh giúp đánh bật lông mũi. Bà Burns cũng khuyến cáo tránh dùng nhíp nhổ lông mũi vì như thế sẽ làm tổn thương niêm mạc mũi.

amp;#34;Thốn đến tận ócamp;#34; với clip tẩy lông mũi hút 4 triệu lượt xem trong 4 ngày - 4

Trào lưu nhổ lông mũi bằng sáp đang được nhiều cô gái mạnh dạn thử và cảm thấy rất thích thú và thỏa mãn

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp