Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp

Ngày 12/08/2017 00:07 AM (GMT+7)

Nếu không tinh ý khi lựa chọn những món ăn này, vòng 1 của bạn sẽ ngày một giảm size đấy.

Bất kì cô nàng nào cũng đều mong muốn sở hữu vòng 1 thật săn chắc, đầy đặn và thường tìm nhiều bí quyết để cải thiện nó. Thế nhưng các nàng lại ít khi chú ý đến những món ăn cũng có thể khiến vòng 1 của bạn ngày một nhỏ đi.

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 1

Vòng ngực đẹp một phần là do gen di truyền, nhưng cũng phải kể đến những tác động từ các thực phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày. Bên cạnh các loại thực phẩm giúp cho vòng một thêm nở nang thì một số loại dưới đây lại làm nơi ấy “teo” đi một cách nhanh chóng.

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 2

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 3

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 4

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 5

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 6

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 7

Để sở hữu một vòng 1 nảy nở và săn chắc, các nàng nên bổ sung thực phẩm giàu mỡ, protein, collagen. Do cấu tạo của "núi đôi" chủ yếu là các mô mỡ chụm lại nên khi cơ thể thiếu nước, chất béo và protein thì các mô mỡ này sẽ bị xẹp đi dẫn đến kích thước vòng 1 giảm. Vì thế để "núi đôi" luôn đầy đặn, căng tròn thì bạn cần đảm bảo một chế độ ăn uống tăng cường chất béo, protein, kẽm đồng thời uống đủ lượng nước hàng ngày.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng bạn nên tiêu thụ thêm các loại thực phẩm giàu collagen để ngực tăng độ săn chắc vì collagen tham gia chính vào cấu tạo tổ chức da và tổ chức liên kết đàn hồi.

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 8

Các loại thực phẩm tốt cho vòng 1 bao gồm trứng gà, sữa, đậu nành, cá, đu đủ xanh, quả bơ, chân giò… Mỗi ngày nàng cần phải nạp đủ 3 nhóm sau:

- Thịt: Đây là một trong những thực phẩm quan trọng giúp duy trì hình dạng và kích thước vòng 1 nhờ hàm lượng collagen có trong đó. Do đó, kể cả trong quá trình giảm cân, các bạn cũng không nên cắt bỏ khẩu phần thịt trong bữa ăn.

- Mỡ: Đây là thành phần không thể thiếu của các mô ngực. Việc ăn quá ít mỡ sẽ làm mất cân bằng dinh dưỡng và khiến vòng 1 “teo” lại.

- Nước: Khi thiếu nước, tất cả các mô trong cơ thể sẽ teo đi, đặc biệt là mô ngực. Vì thế, đừng quên cung cấp cho cơ thể đủ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày.

Những món ăn “oái oăm” sẽ khiến vòng 1 của bạn ngày một lép kẹp - 9

Bên cạnh đó, bạn nên duy trì cân nặng của mình ở một mức độ ổn định, không bị tăng hoặc giảm cân quá nhanh để tránh xảy ra tình trạng ngực chảy xệ hoặc rạn.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cách làm tăng vòng 1