NÓNG: H'Hen Niê đánh bại mọi mỹ nhân, chính thức trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới

Ngày 28/01/2019 20:54 PM (GMT+7)

H'Hen Niê được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

H'Hen Niê, nàng Hoa hậu Việt Nam đánh bại mọi mỹ nhân trên thế giới để đạt giải Hoa hậu đẹp nhất năm 2018. 

Sau bao ngày đợi mong, thì mới đây, chuyên trang Missosology đã công bố top 2 xuất sắc nhất của giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Vượt qua 3 đối thủ trong top 5, đại diện Việt Nam Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco là hai gương mặt đi đến vòng cuối cùng.

Vượt qua 4 đối thủ còn lại trong top 5, H'Hen Niê chính thức giành giải thưởng năm nay với 4.576 điểm. Trong đó, 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 điểm cho tất cả phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm.

Chuyên trang Missosology đã trích dẫn lại câu nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê: "Ngày hôm nay tôi đứng ở đây, tôi làm được, các bạn cũng làm được". Đông đảo người hâm mộ sắc đẹp quốc tế và trong nước đã gửi lời chúc mừng đến đại diện Việt Nam.

Có thể nói, lịch sử lại một lần nữa gọi tên H'Hen Niê, người con gái Việt làm rạng danh nhan sắc nước nhà trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

NÓNG: Hamp;#39;Hen Niê đánh bại mọi mỹ nhân, chính thức trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới - 1

Người hâm mộ Việt Nam và quốc tế đang rất vui mừng cho chiến thắng của H'Hen Niê. 

NÓNG: Hamp;#39;Hen Niê đánh bại mọi mỹ nhân, chính thức trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới - 2

H'Hen Niê, Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới. 

NÓNG: Hamp;#39;Hen Niê đánh bại mọi mỹ nhân, chính thức trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới - 3

Cách đây ít phút, sau khi công bố top 2, không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, chuyên trang Missosology tiếp tục công bố người chiến thắng.

NÓNG: Hamp;#39;Hen Niê đánh bại mọi mỹ nhân, chính thức trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới - 4

Bám đuổi theo sau là Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco có điểm số chênh lệch 121 điểm. Như vậy, lần đầu tiên, một nhan sắc Việt được đánh giá cao hơn cường quốc sắc đẹp Venezuela trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

NÓNG: Hamp;#39;Hen Niê đánh bại mọi mỹ nhân, chính thức trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới - 5

Người đẹp số 3 là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Tamaryn Green người Nam Phi với 4364 điểm.Vị trí thứ 4 thuộc về top 8 Hoa hậu Trái Đất Telma Madeira người Bồ Đào Nha với 4197 điểm. Dù Phương Khánh mới là người có được vương miện nhưng chỉ dừng chân ở top 7 còn nhan sắc của Telma Madeira mới thuyết phục được các chuyên gia của Missology.

Cuộc thi Timeless beauty do trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các người đẹp ít nhất phải có mặt trong vòng bán kết cuộc thi, hoặc không lọt bán kết nhưng phải được đông đảo khán giả yêu mến.

Các giám khảo của Timeless Beauty gồm Alejandra Andreu (Miss International 2008), Katherine Espin (CEO của Miss Earth Ecuador và Miss Earth 2016), Seung Hwan Lee (Mister International 2017), Lisa Lents (CEO của Miss Denmark và Miss World Denmark 2008), 

HHen Niê vào top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới, Phương Khánh bất ngờ bị loại
Sau rất nhiều đồn đoán, dù sở hữu vương miện Hoa hậu Trái đất, nhưng Phương Khánh vẫn không được lựa chọn vào top 5 danh giá này.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê