Nữ giám khảo 'không tuổi' của HH Doanh nhân người Việt thế giới

Ngày 31/12/2015 17:33 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp, sự sang trọng, tài năng và sự thành đạt chính là những yếu tố khiến chị Vũ Thuý Nga được tin tưởng là thành viên giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới.

Xinh đẹp, tài năng, có tâm với nghề và với thế hệ tương lai là nhận định của hầu hết những ai đã từng tiếp xúc với người phụ nữ tài hoa Vũ Thúy Nga. Mọi chuẩn mực hoàn hảo dành cho phái đẹp dường như đều tựu trung lại ở con người này. Cũng vì lẽ đó mà nữ doanh nhân đã được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới “chọn mặt gửi vàng”  cho vị trí thành viên Ban giám khảo.

Khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh từ khi còn rất trẻ, trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, bất động sản, thời trang… chị Vũ Thuý Nga được biết đến là người giữ cương vị lãnh đạo cao nhất và đều thành công. 

Trả lời về thói quen làm đẹp, chị chia sẻ: “Là phụ nữ, cùng lúc đảm đương nhiều công việc, áp lực cuộc sống nhiều lúc làm Thúy Nga vô cùng mệt mỏi nhưng Nga luôn dành thời gian chăm sóc bản thân. Nga luôn tìm cách để mình trẻ lâu hơn, ngoài ăn uống, tập luyện Nga. Quan điểm của Nga đẹp nhưng phải an toàn. Vì vậy mình luôn chú ý đến thói quen ăn uống, tập luyện hàng ngày và sử dụng các loại mỹ phẩm thiên nhiên an toàn". 

Nữ giám khảo không tuổi của HH Doanh nhân người Việt thế giới - 1

Luôn ý thức được việc chăm sóc sắc đẹp nên chị Vũ Thuý Nga trẻ rất lâu. Vì vậy chị còn được gọi là 'người đẹp không tuổi'.

Nữ giám khảo không tuổi của HH Doanh nhân người Việt thế giới - 2

Ngoài chế độ ăn uống, tập luyện, chị Thuý Nga còn quan tâm đến các loại mỹ phẩm an toàn, tự nhiên.

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng của nữ doanh nhân Việt, là nơi hội tụ và giao lưu của tất cả các nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công trên thế giới.

Được biết vòng thi bán kết và chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra tại California - Hoa Kỳ từ ngày 3/01/2016 đến ngày 09/01/2016. Doanh nhân Vũ Thúy Nga cũng đang cố gắng sắp xếp công việc để hoàn thành trách nhiệm “cầm cân nảy mực” của mình.

Trở thành giám khảo của một cuộc thi nhan sắc, chị hi vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm đẹp và giúp các thí sinh định hình phong cách thời trang phù hợp với cá tính của mỗi người. Cương vị giám khảo cũng chính là cơ hội để chị đồng hành cùng họ trên con đường hoàn thiện bản thân, để sống vui, sống ý nghĩa hơn với những gì mình đóng góp cho xã hội.

Nữ giám khảo không tuổi của HH Doanh nhân người Việt thế giới - 3

Doanh nhân Vũ Thúy Nga dã có mặt tại Las Vegas để đảm nhận cương vị giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới

Nữ giám khảo không tuổi của HH Doanh nhân người Việt thế giới - 4

Chị được đón tiếp long trọng tại Las Vegas.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp