Phạm Băng Băng chính thức phủ nhận: Không có chuyện tôi đắp mặt nạ 2 lần/ngày

Ngày 03/10/2017 15:55 PM (GMT+7)

Trong lần phỏng vấn mới nhất, người đẹp phủ nhận chuyện cô sử dụng tới 700 chiếc mặt nạ giấy trong một năm.

Thời gian gần đây, phái đẹp khắp châu Á đều phát sốt với bí quyết giữ gìn làn da trắng sứ của Phạm Băng Băng bằng việc đắp 700 chiếc mặt nạ giấy/năm tương đương với việc 1 ngày đắp mặt 2 lần. Trước những tranh cãi trái chiều nổ ra từ phương pháp "lạ đời" này thì trong lần phỏng vấn gần đây nhất chính Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận điều đó.

Phạm Băng Băng chính thức phủ nhận: Không có chuyện tôi đắp mặt nạ 2 lần/ngày - 1

Phạm Băng Băng được ái mộ bởi làn da trắng sứ không tì vết

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc nữ diễn viên có thật sự đắp 700 chiếc mặt nạ trong một năm không thì Phạm Băng Băng đã bật cười và trả lời:

"Tôi xin đính chính lại thông tin này, với việc đắp mặt nạ tôi cũng áp dụng theo đúng quy tắc là 2 - 3 ngày mới đắp một lần. Kể cả khi làn da tồi tệ nhất tôi cũng chỉ đắp tối đa 1 ngày 1 chiếc mà thôi. Tôi cũng nghe nhiều người nói đến tai xu hướng đắp mặt nạ này từ bản thân mình mà ra nhưng không hiểu tại sao lại có thông tin đó?"

Phạm Băng Băng chính thức phủ nhận: Không có chuyện tôi đắp mặt nạ 2 lần/ngày - 2

Phạm Băng Băng chính thức phủ nhận phương pháp làm đẹp vô lý của chị em thời gian gần đây

Ngoài ra, người đẹp cũng chia sẻ thêm bí quyết làm đẹp được cô chú trọng nhất chính là chống nắng. Ngoài việc chăm sóc da mỗi ngày, thì bảo vệ da bằng kem chống nắng rất quan trọng, giúp da chống lại tia UV hiện hữu khắp nơi. Mỗi khi ra đường cô đều cẩn thận trang bị sản phẩm chống nắng thật tốt.

Phạm Băng Băng chính thức phủ nhận: Không có chuyện tôi đắp mặt nạ 2 lần/ngày - 3

Đúng là người đẹp rất chuộng mặt nạ nhưng không quá cuồng tín như tin đồn 

Như vậy câu trả lời cho phương pháp làm đẹp gây nhiều tranh cãi thời gian qua đã được chính Phạm Băng Băng làm sáng tỏ. Mặc dù mặt nạ giấy có rất nhiều dưỡng chất, nhưng nếu bạn lạm dụng điều này cũng khiến làn da trở nên yếu và nhạy cảm hơn, nặng hơn có thể gây mụn và lão hóa.

Vậy mặt nạ giấy dùng bao nhiêu là đủ?

Mặt nạ là nguồn dinh dưỡng có tác dụng bảo vệ da nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất là không nên dùng hàng ngày trừ khi bạn thuộc tuýp người có làn da quá khô và phải trang điểm, thức khuya thường xuyên.

Với mặt nạ giấy bình thường bạn nên đắp trung bình 2 - 3 lần/tuần là tốt nhất. Còn với các loại mặt nạ thiên nhiên như bột trà xanh, tinh bột nghệ, hoặc mặt nạ bùn thải độc,... thì tối đa chỉ nên dùng 1 - 2 lần/tuần mà thôi.

Phạm Băng Băng chính thức phủ nhận: Không có chuyện tôi đắp mặt nạ 2 lần/ngày - 4

Ngoài ra cô khuyến khích mọi người hãy tích cực chống nắng bảo vệ da

>>>Xem tiếp: BẮT CHƯỚC PHẠM BĂNG BĂNG ĐẮP MẶT NẠ/NĂM LIỆU CÓ THẬT SỰ TỐT?

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sai lầm khi làm đẹp