Phạm Hương đeo lens, mắt đỏ sọng trước chung kết Miss Universe

Ngày 21/12/2015 07:49 AM (GMT+7)

Tuy vậy, cô vẫn cố gắng hết sức để rạng rỡ nhất tại đêm cuối cùng của Miss Universe 2015.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bắt đầu từ 7h sáng nay (21/12). Đại diện Việt Nam- Hoa hậu Phạm Hương đã sẵn sàng để bước vào khoảnh khắc cuối cùng của cuộc thi năm nay. 

Khác với đêm bán kết, hôm nay Phạm Hương chọn son môi nude để trình diễn trên sân khâu Miss Universe. Cô vẫn tô điểm cho đôi mắt của mình với màu mắt khói đậm và lông mi dày. 

Trước đó, nhiều thông tin cho biết do xuất hiện nhiều với đôi lens nên Phạm Hương thường xuyên bị khó chịu ở mắt. Hình ảnh mới nhất của cô trên trang cá nhân cách thời gian chính thức của chung kết 10 phút cho thấy rõ điều đó. 

pham huong deo lens, mat do song truoc chung ket miss universe - 1

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương được cập nhật cách 10 phút trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trước đó, cư dân mạng đồng loạt truyền tay nhau một hình ảnh do một nickname chia sẻ trên mạng, kể về quá trình cố gắng của Phạm Hương tại Miss Universe. Nguyên văn dòng chia sẻ:

“Xót xa quá mấy bạn ơi! Bạn mình hôm bán kết đi xem và cổ vũ cho Hương, lúc vô cánh gà để gặp Hương thấy Hương tội nghiệp lắm. Bạn mình gặp Hương hỏi chị có mệt không, chị ăn gì không? Hương cười rồi nói chị mệt lắm, đứng không nổi nữa rồi em ơi. Hai mắt thì đeo lens suốt nên đỏ chạch mở muốn không lên luôn. Bạn mình tính đưa lại đồ ăn cho Hương nhưng thấy có 2, 3 người trong ban tổ chức đi chung nên không dám. Bên này Hương tự thân một mình không có ai hỗ trợ hết, tự lo hết. Hoa hậu Mỹ thì có hai người đi theo xách vali dùm, còn Hương đi sau kéo cái vali, xách đồ nhiều lắm, kéo cái vali không nổi nữa…”.

Dòng chia sẻ đã khiến những người hâm mộ, yêu thương Phạm Hương không kìm được cảm xúc. Hàng ngàn fan đã dành cho cô những lời động viên, khích lệ những mong người đẹp cố gắng vượt qua. 

pham huong deo lens, mat do song truoc chung ket miss universe - 2

Cư dân mạng xót xa và động viên Phạm Hương cố gắng vượt qua cuộc thi.

pham huong deo lens, mat do song truoc chung ket miss universe - 3

Phạm Hương diện trang phục dân tộc trong màn giới thiệu mở đầu.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ