Phụ kiện cho tóc tuyệt đẹp của Jenifer Berh

Ngày 19/10/2013 05:00 AM (GMT+7)

Năm nay xu hướng để tóc tự nhiên đang lên ngôi, vì thế phụ kiện cho tóc đẹp đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của giới nữ.

Phụ kiện luôn đóng góp một phần “công sức” lớn lao trong công cuộc thay đổi diện mạo cho phái đẹp. Kể từ ngày xa xưa, phụ nữ cổ đại đã biết làm đẹp bới những chiếc trâm cài tóc, vòng tay hay dây chuyền xâu từ các chuỗi hạt gỗ hoặc đá. Xa hơn một chút nữa, các chị em bắt đầu có găm cài, khuyên tai và nhẫn. Ngày nay, phái đẹp hiện đại không chỉ đam mê đồng hồ, vòng tay hay lắc chân, mà cả những chiếc bờm hay băng-đô cài tóc đang dần trở thành một “công nghệ làm đẹp” không thể bỏ qua.


Phụ kiện tóc đinh tán đang là một trong những items được phái đẹp "săn lùng" ráo riết trong năm 2013.


Những mẫu trang sức tóc trong BST Jenifer Berh 2013 sẽ giúp các Eva trở nên nổi bật hơn với mái tóc tự nhiên.


Không ai có thể nghi ngờ về những điều tốt đẹp mà mái tóc hoàn hảo có thể mang tới cho một Eva. Vì thế việc thay đổi kiểu tóc đã trở thành “phương án số một” khi một cô nàng có ý định làm mới diện mạo bản thân. Tuy nhiên, việc uốn, nhuộm hay duỗi một cách quá thường xuyên có thể gây ra “thảm họa” tóc vô phương cứu chữa. Vì thế xu hướng hiện nay là yêu tóc tự nhiên - tránh xa hóa chất. Và như một lẽ tất nhiên, vấn đề chọn trang sức cho tóc cũng bắt đầu trở nên “hot 100 độ”.


Các xu hướng thời trang mới nhất đều được cập nhật trong BST.


BST phụ kiện tóc Jenifer Berh 2013 bao gồm những thiết kế từ cá tính tới dễ thương, điệu đà hay phá cách. Tất cả các xu hướng thời trang đình đám như nạm đinh hay phụ kiện statement đều được cập nhật rất đầy đủ. Trong khi những cô gái trẻ trung cực sành điệu với những lựa chọn thời thượng, thì các eva ưa chuộng sự nhẹ nhàng cũng không thể bỏ qua những chiếc kẹp tóc đính đá trắng sang trọng. Jenifer Berh còn gây bất ngờ khi cho trình làng những mẫu mạng che mặt cài hoa rực rỡ dành cho các buổi tiệc thượng lưu quý phái. Thậm chí có rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn những thiết kế này cho ngày trọng đại nhất của mình.


Thậm chí có rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn những thiết kế này cho ngày trọng đại nhất của mình.
 

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc