Phương pháp hút mỡ bụng không đau từ chuyên gia Alex Trịnh Long

Ngày 19/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Hiện tại, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một gia tăng đặc biệt các phương pháp hút mỡ, tái tạo đường thành bụng vì ảnh hưởng rất lớn tính thẩm mỹ khi diện các trang phục đầm bó sát hay các bộ bikini nóng bỏng.

Vaser giải quyết các vấn đề “mỡ”, điêu khắc cơ thể hoàn hảo

Đa số mỡ được hình thành do chế độ sinh hoạt ăn uống không điều độ hay quá trình sinh nở khiến chị em tăng cân, khó kiểm soát hình thể. Với Vaser, công nghệ hút mỡ được FDA (Mỹ) chứng nhận về độ an toàn có thể giải quyết các vấn đề mà chị em đang gặp phải. Nhờ vào cơ chế sóng năng lượng siêu âm hóa lỏng an toàn các mô mỡ, giảm thiểu các biến chứng hay gặp phải ở các phương pháp hút mỡ trên thị trường như: lồi lõm, chùng nhão, mất máu… Ngoài ra, các mô mỡ sau khi được hút ra bằng công nghệ Vaser có thể dùng để cấy lại vào các vùng cần làm đầy khác như gò má, thái dương, ngực hay mông rất an toàn và tự nhiên.

Phương pháp hút mỡ bụng không đau từ chuyên gia Alex Trịnh Long - 1

Đính thân bác sĩ Alex Trịnh Long sẽ tư vấn về tỷ lệ mỡ để đưa ra phương hướng an toàn cho bạn

Phương pháp hút mỡ bụng không đau từ chuyên gia Alex Trịnh Long - 2

Tùy vào từng vùng điều trị hay số vùng điều trị, thời gian hút mỡ sẽ dao động từ từ 1-3 giờ đồng hồ, với đầy đủ các quy trình từ thăm khám tư vấn  đo tỷ lệ mỡ và gây mê theo đúng các tiêu chuẩn Bộ Y tế và của tại bệnh viện thực hiện, các chị em sẽ xóa tan các ngấn mỡ bụng dư thừa hoặc mỡ các vùng bắp tay, bắp đùi… chỉ 01 lần duy nhất. Và sau khi thực hiện và theo dõi từ 1-2 ngày, các chị em có thể quay trở lại công việc, đây cũng là một ưu điểm đặc biệt của công nghệ Vaser mang lại rất khác so với các công nghệ hút mỡ khác trên thị trường hiện nay.

Phương pháp hút mỡ bụng không đau từ chuyên gia Alex Trịnh Long - 3

Với công nghệ Vaser, Bác sĩ Alex Trịnh Long sẽ làm hài lòng nhu cầu làm đẹp của các chị em

Bác sĩ Alex Trịnh Long là một trong những bác sĩ tại Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư công nghệ Vaser chính hãng để làm hài lòng các chị em. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp ở nước ngoài và thường xuyên được mời tham gia các Hội Nghị liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ ở trong và ngoài nước, Bác sĩ Alex Trịnh Long sẽ tư vấn cho các chị em những xu hướng về tạo hình mới nhất, phù hợp với hình thể của mỗi người. Ngoài ra, Bác sĩ Alex Trịnh Long được chính các chuyên gia về Vaser tại Mỹ trực tiếp hướng dẫn các kĩ thuật giúp cho tiến trình trở nên hoàn hảo, mang lại các kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Phương pháp hút mỡ bụng không đau từ chuyên gia Alex Trịnh Long - 4

Đến với Dr Alex Trịnh Long, các chị em sẽ yên tâm vì quy trình thực hiện hoàn toàn khép kín, cam kết sử dụng đúng công nghệ chính hãng an toàn và đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp mọi người giải quyết các nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là hút mỡ bằng công nghệ Vaser hiện đại.

Liên hệ: Bác sĩ Alex Trịnh Long

Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 07, HCM

Hotline: 0943 677588 – 0703 766868

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-khong-dau-tu-chuyen-gia-alex-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).