Sao sốc nặng vì bị chê béo và xấu

Ngày 15/01/2014 09:43 AM (GMT+7)

Ngôi sao da màu Gabourey Sidibe của Hollywood khi xuất hiện tại giải Quả cầu vàng 2014 đã bị báo chí chê ‘tơi tả’.

Nữ diễn viên da màu Gabourey Sidibe có thân hình khá đồ sộ và nước da đen nhánh, vì thế cô trở thành tâm điểm ‘bất đắc dĩ’ trên thảm đỏ giải Quả cầu vàng hôm chủ nhật vừa rồi. Nhưng dù có thân hình không đẹp nhưng Gabourey Sidibe vẫn đến dự lễ trao giải với vẻ ngoài chau chuốt, khuôn mặt rạng rỡ, tâm trạng vui vẻ thoải mái và tự tin. Cô diện một chiếc váy lụa trắng dài chấm gót của nhà thiết kế Daniel Musto và MIchael Costello, cùng lối trang điểm điệu đà, nữ tính.

Sao sốc nặng vì bị chê béo và xấu - 1

Tuy nhiên, ngay sau khi những bức ảnh thảm đỏ của cô xuất hiện trên mạng sau lễ trao giải, nữ diễn viên từng được đề cử giải Quả cầu Vàng và Oscar này phải đón nhận  một loạt những lời bình luận ác ý từ dư luận. Thân hình quá khổ và nặng nề của cô là chủ đề chính trong những lời bình luận, bên cạnh đó những lời phê phán mang tính xúc phạm cũng được đưa lên trang cá nhân của nữ diễn viên da màu.

Sao sốc nặng vì bị chê béo và xấu - 2

Vài tuần trước khi đi nghỉ đông, Gabourey Sidibe từng nghĩ tới chuyện trả tiền cho các tờ báo để có được bức ảnh chân dung trên trang bìa một tạp chí nhưng đáp lại sự mong đợi của cô, Gabourey Sidibe chỉ nhận được câu hỏi về cân nặng.

Sau khi đọc và nghe được những lời bình luận nặng nề từ cả báo chí và khán giả, Gabourey Sidibe cảm thấy rất tổn thương và bị xúc phạm nặng nề. Cô cho biết ‘Dường như cả thế giới đang ghét bỏ tôi?’, “Tôi đã run lên vì buồn, đặc biệt là khi tôi là nghệ sĩ”, cô thú nhận.

Sao sốc nặng vì bị chê béo và xấu - 3

Nhưng không lâu sau đó, với tinh thần lạc quan, nữ diễn viên vẫn bày tỏ quan điểm của mình trên Twitter: “Gửi những kẻ bình luận ác ý về những bức ảnh của tôi tại lễ trao giải Quả cầu Vàng, tôi không khóc lóc vì điều đó vì tôi có cách riêng để thực hiện công việc trong mơ của mình”.

Sao sốc nặng vì bị chê béo và xấu - 4

Những người đồng nghiệp của Gabourey Sidibe cũng giúp cô bằng cách động viên cô giảm cân và lựa chọn cách giảm cân thích hợp. Người đồng nghiệp tên là Monique từng giới thiệu cho Gabourey thực đơn ăn kiêng để giảm cân nhưng ngôi sao da màu đã từ chối vì không muốn ăn kiêng vào thời điểm này. Cô nói với bạn rằng: “Tôi hiểu mình phải làm gì và sẽ làm theo cách của riêng mình”.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp