Sẽ có chương trình truyền hình thực tế dành cho mỹ nam Việt

Ngày 02/04/2015 13:31 PM (GMT+7)

Thông tin một chương trình truyền hình thực tế về hành động, phiêu lưu dành cho phái mạnh sắp diễn ra làm xôn xao người hâm mộ Việt.

“Phái Mạnh Việt” là tựa đề của một seri Chương trình truyền hình thực tế về phiêu lưu, hành động dành cho phái mạnh sắp diễn ra. Các thí sinh là những chàng trai đầy nam tính và sở hữu ngoại hình “miễn chê”, có giới tính nam từ 22 đến 35 tuổi.

"Phái mạnh Việt" đòi hỏi giám khảo sẽ là những người cùng đồng hành, dấn thân trải nghiệm để  đánh giá, cho điểm 10 ứng viên một cách khách quan, chính xác thông qua cả kết quả và quá trình hoàn thành thử thách.

Sẽ có 3 vị giám khảo cùng đồng hành với các trai đẹp để tìm ra ứng cử viên sáng giá nhất.

Trong những ngày tới, 10 ứng viên sẽ chính thức được đưa đến địa điểm tập kết biệt lập, cũng là nơi sẽ diễn ra những thử thách khó khăn và khốc liệt nhất, nơi họ sẽ phải thể hiện cả thể lực mạnh mẽ lẫn trí tuệ nổi trội, tinh thần đồng đội và cả khả năng lãnh đạo, óc hài hước lẫn sự nhanh nhạy trong xử lý tình huống để vượt qua thử thách, thuyết phục ban giám khảo và giành lấy giải thưởng chung cuộc của chương trình.

Chương trình sẽ mang tới những phút giây giải trí tuyệt vời cho người hâm mộ.

Chương trình "Be The Man – Phái mạnh Việt" dự kiến kéo dài 10 tập sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV7 vào 20h Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 10/5/2015. Sự góp mặt của những chàng trai bí ẩn, đầy nam tính và sở hữu ngoại hình “miễn chê”, tất cả ứng viên có giới tính nam, tuổi từ 22 đến 35 tuổi.

Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Minh Hằng sẽ là “bóng hồng” đầu tiên góp mặt trong chương trình với vai trò giám khảo.  Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ gợi cảm tham gia một chương trình truyền hình thực tế về hành động, phiêu lưu, nơi quy tụ rất nhiều trai đẹp của Việt Nam.

Tại đây, cô sẽ trở thành mỹ nữ duy nhất của cuộc thi khi cùng với 2 giám khảo nam đi tìm người đàn ông bản lĩnh để đại diện cho phái mạnh từ 10 ứng viên tiềm năng nhất.

Vị nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình.

Theo Lâm Hà (Khám phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ