Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P1)

Ngày 18/06/2013 16:30 PM (GMT+7)

Cùng tìm hiểu xem các Sao hay "dao kéo" bộ phận nào trên cơ thể?

Đằng sau vẻ ngoài lung linh hoàn hảo của các ngôi sao nổi tiếng còn là những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy mạo hiểm. Tuy nhiên, các loại phẫu thuật thẩm mỹ đó được thực hiện như thế nào và có giải pháp tự nhiên nào thay thế được vẫn là một câu hỏi khó. Hãy cũng Eva tìm hiểu những loại phẫu thuật thẩm mỹ mà các Sao hay tìm đến nhất nhé:

Phẫu thuật mũi

Nó là gì? Loại phẫu thuật này bao gồm việc tu sửa hình dạng, chiều rộng hoặc chiều cao của mũi. Nó có thể sửa chữa một vết sưng nhỏ, gồ lên trên mũi (như hình ảnh của Lee Min Ho bên dưới), hoặc để tạo ra một chiếc mũi cao hơn bằng cách chèn thêm sụn mũi vào bên trong cấu tạo mũi (xem hình ảnh của Park Min Young).

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 1
Lee Min Ho phẫu thuật cho sống mũi thẳng hơn.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 2
Park Min Young chèn sụn để mũi thêm cao.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 3
Hyo Yeon và phẫu thuật nâng mũi.

Vết rạch cho phẫu thuật mũi sẽ để lại một vết sẹo nhỏ giữa hai lỗ mũi của bạn và cũng sẽ khiến chóp mũi của bạn vô cùng khó chịu khi bị ấn vào. Ngoài ra, vì việc cấy ghép, người phẫu thuật mũi sẽ không thể làm được "mũi xấu" (tức là đẩy đầu mũi lên phía trên về phía khuôn mặt của họ). Rất nhiều ngôi sao sẵn sàng chọn cách đẩy hay véo mũi để xóa tan nghi án dao kéo.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 4
Bảo Thy không ngần ngại làm xấu mũi đủ kiểu để chứng minh không phẫu thuật.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 5
Thu Minh nghĩ ra chiêu cực hay chứng minh mũi tự nhiên.

Giải pháp thay thế:

Chúng ta có thể trang điểm để tạo ra ảo giác về một chiếc mũi thon gọn và cao hơn. Trang điểm kiểu này yêu cầu đến việc sử dụng một màu sắc highlight sáng trên bề mặt của mũi (từ phần giữa 2 mắt tới chóp mũi của bạn). Sau đó một màu tối hơn sẽ được tán ra trên cả hai bên cạnh của mũi. Kiểu trang điểm này tạo hiệu quả khá tốt.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 6
Trang điểm tạo khối giúp mũi thêm cao và thẳng.

Phẫu thuật mí mắt

Phẫu thuật mí mắt được thực hiện để tạo ra 1 nếp gấp ở phần mí mắt, hoặc để làm to thêm mí mắt đã có.

Phương pháp không rạch hoặc khâu phù hợp hơn cho những người có ít mỡ mí mắt và rất phổ biến vì thời gian phục hồi ngắn (khoảng 1 tuần). Tuy nhiên, các nếp gấp có khả năng sẽ bị biến mất theo thời gian.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 7
Cô nàng Yuri (SNSD) trước và sau khi cắt mí.

Phương pháp thứ hai là phương pháp rạch, cắt thẳng vào chính mí mắt. Rạch vào mí mắt cũng đồng nghĩa với việc sẽ mất nhiều thời gian hơn để cho vết sưng được giảm đi và sẽ có một đường mảnh trên đôi mắt của bạn, ngay cả khi bạn đã hoàn toàn bình phục. Tuy nhiên, việc này là phù hợp hơn cho những người có da thừa và mỡ mắt, vì cả 2 phần này có thể được loại bỏ trong quá trình phẫu thuật.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 8
Ca sĩ Uee cũng cắt mí cho mắt thêm to tròn.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 9
Kyu Hyun (Nhóm Super Junior) sau khi cắt mí mắt.

Ngoài ra còn có một sự lựa chọn để "cắt" các góc bên trong của mắt (cắt khóe mắt) khi bạn đã có đôi mắt 2 mí. Cắt khóe mắt sẽ mở rộng độ dài và hình dạng cho đôi mắt của bạn, giúp cho bạn có được 1 đôi mắt to như của Goo Hara.

Tuy nhiên, một số bác sĩ phẫu thuật sẽ khuyên bạn không nên thực hiện phẫu thuật này vì hai lý do: thứ nhất cắt các góc bên trong của mắt có thể dẫn đến việc 2 mắt nhìn có vẻ quá gần nhau, và thứ hai nó có thể làm tổn thương đường ống dẫn nước mắt, do đó bạn sẽ mất nhiều thời gian phục hồi hơn.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 10
Đôi mắt to tròn của Hara và trước kia.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 11
Sung Yu Ri trải qua công đoạn phẫu thuật mí mắt, mũi và môi với vẻ đẹp khác hoàn toàn.

Vấn đề và giải pháp: Từ khi sinh ra cho đến lúc mất đi, chỉ có lòng đen mắt là không đổi. Do đó, nếu bạn cắt nếp gấp mí mắt quá cao hoặc mở rộng góc của quá rộng, nó có thể khiến tròng đen của bạn trông thật trống trải so với phần lòng trắng mắt (xem bên dưới).

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 12

Kính giãn tròng là một cách để khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên, đây không phải là một giải pháp lâu dài và không có loại phẫu thuật nào có thể thay đổi được kích thước tròng đen của bạn.

Giải pháp thay thế là gì? Mí giả và keo dán mí mắt là giải pháp thay thế mà bạn có thể xem xét nếu bạn sợ hãi việc phẫu thuật hay đơn giản là không có tiền. Chúng cũng khá hữu ích để thử nghiệm và tìm ra kích thước đường gấp mí mắt lý tưởng của bạn trước khi phẫu thuật chính thức, và thậm chí còn có thể tạo ra 1 cặp mắt 2 mí vĩnh viễn nếu sử dụng đủ lâu.

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 13
Nhiều người chọn giải pháp dán mí giả.

Rủi ro: Tuy nhiên, bạn có thể đang sử dụng 1 loại keo độc hại trên một trong những phần nhạy cảm nhất của khuôn mặt và đã có bằng chứng rằng keo dán mí/mí giả có thể làm giãn mí mắt của bạn, gây ra sụp mí mắt sau này.

Phẫu thuật độn cằm

Độn cằm được thực hiện bằng cách cắt vào phần dưới môi dưới của bạn hoặc thực hiện một vết rạch dưới cằm của bạn. Chúng thường được yêu cầu bởi những người có miệng bị dô ra và có thể được sử dụng để làm cho khuôn mặt trông thon gọn, sắc nét hơn và cải thiện tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt bạn. Các sao được cho là đã trải qua phẫu thuật độn cằm ở Trung Quốc bao gồm Từ Hy Viên (diễn viên trong phim Vườn sao băng) và Phạm Băng Băng:

su that sau ve dep thien than cua sao (p1) - 14
Từ Hy Viên - trước và sau phẫu thuật?

Đón đọc Phần 2 Tìm hiểu về phẫu thuật loại bỏ xương sườn, thu nhỏ bắp chân và gọt hàm của Sao trên EVA nhé.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ