Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi

Ngày 24/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Cô gái này sau khi bị người yêu đánh dập mũi đã đi làm lại mũi và trở nên rất xinh đẹp.

Cô gái 28 tuổi có tên Lucy Lund là một trường hợp khá đặc biệt bởi cô đẹp hơn sau khi bị chàng người yêu đánh đập nhờ có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Lucy chia sẻ rằng, cô đã yêu Campbell, bạn trai cô bằng một tình yêu cháy bỏng. Ngay lần đầu hai người gặp nhau trong kì nghỉ hè ở Rome, cô đã bị Campbell mê hoặc bởi vẻ ngoài bảnh bao và cuốn hút.

Lucy nghĩ rằng, anh chàng này chính là định mệnh của đời mình và sau đó không lâu, cả hai đã là một cặp. Tuy nhiên, càng yêu nhau lâu, Campbell càng bộc lộ bản chất vũ phu và gia trưởng. Lucy cho biết, cô chỉ cần trái ý anh ta hoặc cãi lại là sẽ bị tát hoặc đá thẳng vào người. Sự việc trở nên nghiêm trọng khi cách đây 3 tháng, trong cuộc cãi vã, Campbell đã đấm cô vỡ mũi, chảy rất nhiều máu. Ngay sau đó, bạn trai của Lucy đã phải chịu hình phạt đi lao động công ích và nộp 250 bảng Anh (gần 8 triệu đồng) và họ cũng chia tay nhau.

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 1
Lucy Lund bị người yêu đánh đập dã man khiến chiếc mũi của cô bị gãy.

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 2
Nhưng sau đó cô gái này đã phẫu thuật thẩm mỹ làm lại mũi và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thế nhưng với Lucy, sự đau khổ mà cô phải gánh chịu lâu nay đã được trả lại công bằng khi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thay sụn mũi cũ bằng chiếc mũi độn silicon mới rất thành công. Trước kia, Lucy sở hữu chiếc mũi khá to và thô kệch. Sau khi được lắp mũi giả, gương mặt bỗng trở nên hài hòa hơn, chiếc mũi mới cũng khiến gương mặt cô nhìn dài ra và khá thanh thoát. Nhờ sự thay đổi khá lớn đó cộng với việc tinh thần vui vẻ trở lại, Lucy biết chăm chút cho bản thân hơn nhờ vào trang điểm và trang phục nên cô gái này có vẻ ngoài hoàn toàn xinh đẹp khác biệt trước đây. 

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 3
Trước kia, Lucy có chiếc mũi khá thô và xấu.

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 4
Nhờ chiếc mũi cao hơn khiến gương mặt cô cũng thanh thoát và cuốn hút khác lạ.

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 5

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 6

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 7

Thành hot girl sau khi bị đánh dập mũi - 8

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường