Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn?

Ngày 12/01/2019 05:49 AM (GMT+7)

Mới đây, sự xuất hiện của những hình ảnh cô gái gặp biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến dân tình không khỏi kinh hãi. Thế là lại một nạn nhân nữa bị các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng "đánh bùa" mê hoặc.

Có lẽ, phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện dáng mũi đã trở thành phương pháp làm đẹp quá đỗi quen thuộc với các cô gái không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam. Nói không ngoa chứ chắc bây giờ ra đường cứ 10 cô xinh ngất ngây thì cũng phải có tới 8 cô từng làm mũi rồi.

Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn? - 1

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp đã quá quen thuộc với các cô gái ở thời buổi ngày nay.

Phổ biến là thế, vậy nhưng không phải cô gái nào cũng có được chiếc mũi đẹp như mơ sau khi đặt niềm tin vào phương pháp thẩm mỹ này. Một phần có thể thấy, do sự phát triển nhanh thần tốc của công nghệ dao kéo cùng nhu cầu làm đẹp của các cô gái tăng cao dữ dội, các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ mọc ra như nấm mà đôi khi người ta cũng chẳng biết chất lượng của chúng ra sao. Một phần khác, có chăng các cô gái của chúng ta đã quá chủ quan mà vội vàng tin tưởng vào những lời quảng cáo “đường mật” mà vô tình biến mình thành nạn nhân bất đắc dĩ.

Và mới đây, sau rất nhiều các trường hợp biến chứng do thẩm mỹ mũi, lại tiếp tục có một cô gái tự ghi danh vào hội những người bị các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng cho ăn “thịt lừa”. Cụ thể, đây là những hình ảnh cùng dòng chia sẻ của cô gái trên mạng xã hội.

Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn? - 2

Toàn bộ chia sẻ của cô gái trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, đây là lần thứ hai cô gái thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi và đồng thời cũng là lần thứ hai gặp phải tình trạng lòi sụn đầu mũi. Rõ ràng có thể thấy, sau một lần gặp biến chứng, đáng lẽ ra cô gái nên đặt ra nghi vấn và thôi đặt niềm tin vào cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng kia. Một lần hỏng rồi còn tiếp tục làm thêm lần hai cũng tại cùng cơ sở đó, có chăng cô gái đã bị "đánh bùa" cho mê muội?

Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn? - 3

Không khó gì để người ta có thể nhìn thấy phần sụn lòi ra ngay ở đầu mũi cô gái.

Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn? - 4

Phần sụn trắng chọc thủng đầu mũi và lòi hẳn ra khiến ai nhìn vào cũng thấy sợ hãi, chứ chưa nói tới chính nạn nhân của trường hợp này.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi quyết định đi tháo sụn mũi, thứ mà cô gái được người ta lấy ra khỏi mũi được cho là hoàn toàn không phải sụn. Bởi lẽ sụn được sử dụng để nâng mũi thông thường sẽ được tạo khuôn vô cùng chỉn chu để dáng mũi được tự nhiên nhất. Vậy bảo sao mà mũi cô gái không gặp phải tình trạng trớ trêu thế này. 

Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn? - 5

Theo cô gái, đây hoàn toàn không phải sụn mũi mà người ta có thể sử dụng.

Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn? - 6

Chắc chắn đây là lý do khiến chiếc mũi của cô gái từ lợn lành thành lợn què. Sụn làm mũi gì mà thô cứng rồi cắt gọt nham nhở thế kia.

Có thể thấy, sau rất nhiều các cảnh báo cùng các trường hợp biến chứng được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, các cô gái của chúng ta dường như vẫn cực kì chủ quan và bất cẩn khi quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để cải thiện sắc đẹp. Rõ ràng, chỉ cần đặt niềm tin nhầm chỗ, các nàng hoàn toàn có thể ngay lập tức hủy hoại nhan sắc của bản thân, thay vì cải thiện và nâng tầm nó. Hy vọng rằng trường hợp của cô gái trên sẽ là một lời cảnh tỉnh dành cho các nàng đang có mong muốn hay quan tâm tới việc thẩm mỹ mũi. 

Liên tục bị soi mói nhan sắc, Yến Nhi đanh thép đáp trả khiến anti fan phải nín bặt
Đây không phải là lần đầu tiên Yến Nhi phản ứng trước tin đồn sửa mũi. Tuy nhiên, cách phản ứng gay gắt của cô khiến nhiều người bất ngờ…
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện làm đẹp