Theo chân cô nàng “ngực lép” đi tân trang vòng một

Ngày 30/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

“Phụ nữ đẹp hơn khi được người đàn ông bên cạnh chiều chuộng” – câu nói này có lẽ rất đúng với trường hợp của Liễu.

Theo chân cô nàng “ngực lép” đi tân trang vòng một - 1

Liễu là một cô nàng sở hữu vẻ đẹp xinh xắn ưa nhìn và có người yêu vô cùng thương yêu cô. Theo đuổi phong cách sexy nên Liễu rất quan tâm đến ngoại hình của mình, tuy nhiên cô lại chưa có được vòng một hoàn hảo như ý. Điều đó khiến cô cảm thấy phiền lòng rất nhiều.

“Ngực nhỏ là điểm yếu của mình. Dù có mặc áo ngực dày đến cỡ nào đi chăng nữa vẫn chẳng thể tự tin lên được. Mình ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, vì cảm giác như họ đang chú ý đến phần ngực của mình vậy đó. Mình thoáng nghĩ đi phẫu thuật thẩm mỹ, tu sửa vòng một cho đẹp nhưng lại sợ người yêu không đồng ý với cả chi phí còn hạn hẹp nữa”, Liễu thổ lộ.

Tâm sự cùng người yêu, Liễu không ngờ anh lại rất cởi mở về chuyện nhạy cảm này, thậm chí anh còn gợi ý cho cô đi nâng ngực và sẵn sàng hỗ trợ một phần chi phí. Hai người dành nhiều thời gian mày mò tìm hiểu, nghiên cứu trên báo, mạng xã hội, hỏi han những người đã từng nâng ngực và quyết định gửi gắm niềm tin vào BS Lê Hữu Điền cùng Bệnh viện Đông Đô (phố Xã Đàn – HN). Tại đây, Liễu được BS Điền tư vấn tận tình phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với trường hợp của cô.

Theo chân cô nàng “ngực lép” đi tân trang vòng một - 2

Liễu chụp ảnh cùng bác sĩ Lê Hữu Điền trước khi bước vào phòng phẫu thuật

“Cảm giác trước khi bước vào phòng phẫu thuật thực sự khó tả vô cùng”, Liễu tâm sự. “Đêm hôm trước mình không tài nào ngủ được, vừa háo hức vừa lo lắng, hồi hộp. Không biết sau khi phẫu thuật, ngực mình có tròn trịa, đẹp tự nhiên hay không, có để lại vết sẹo trên cơ thể không? Hàng trăm câu hỏi hiện ra trong đầu mình…”.

Ngày phẫu thuật, Liễu được người yêu đưa tới bệnh viện thẩm mỹ từ sớm và ngồi chờ bên ngoài trong lúc cô thực hiện ca đại phẫu. “Phẫu thuật không khủng khiếp như nhiều người mô tả. Trong lúc phẫu thuật, mình được gây mê nên chẳng biết gì, mở mắt ra đã thấy nằm trong phòng hậu phẫu, có y tá và người yêu mình ngồi cạnh. Ngực được quấn băng chặt, không có cảm giác đau, nhưng hơi tức, khó chịu. Sau 2 ngày nằm viện theo dõi, mình về nhà uống thuốc và tự vệ sinh như lời dặn của bác sĩ. 1 tháng sau, khi ngực đã ổn định, mình đến thăm khám lại, cả mình, bác sĩ và người yêu mình đều vô cùng hài lòng với kết quả: ngực tròn đầy, mềm mại tự nhiên…”

Theo chân cô nàng “ngực lép” đi tân trang vòng một - 3

Được bác sĩ tư vấn dùng công nghệ mới sóng siêu âm Harmonic trong quá trình phẫu thuật nên Liễu nhanh hồi phục sức khỏe và không có sẹo xấu để lại trên cơ thể. Sau khi nâng ngực, với thân hình gợi cảm, quyến rũ hơn, cô gái ngày càng xinh đẹp, may mắn trong công việc buôn bán của mình. Tình yêu của Liễu cũng bền vững và thăng hoa hơn.

Nguồn: [Tên nguồn].