Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em!

Ngày 04/12/2017 06:00 AM (GMT+7)

Bạn đã đủ dũng cảm để “ngó lơ” cái đẹp chuẩn mực và cùng hưởng ứng trào lưu này chưa?

Những vết rạn trên cơ thể phụ nữ là điều rất phổ biến với mọi lứa tuổi. Nó có nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau, thường xuất hiện nhiều nhất sau khi phụ nữ sinh nở hay cơ thể thay đổi do tăng hoặc giảm cân quá nhanh. Rất ít phụ nữ cảm thấy tự tin hoàn toàn khi cơ thể sở hữu những vết rạn. Đừng lo vì đã có một trào lưu đập tan sự tự ti đó.

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 1

#LoveYourLines là một chiến dịch truyền thông xã hội để giúp giới thiệu vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ. Theo đó, những người phụ nữ mắc phải tình trạng rạn nứt trên da, vô tình ảnh hưởng đến vẻ ngoài của cơ thể. Trào lưu "Love Your Lines" là cách để phụ nữ vượt qua sự tự ti thậm chí tự hào về những sự thay đổi trên cơ thể mình.

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 2

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 3

Trong vòng chưa đầy hai tuần, Love Your Lines đã có hàng triệu người theo dõi và hưởng ứng. Phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng hashtag #LoveYourLines để gửi những hình ảnh và câu chuyện của họ lên trang mạng xã hội Instagram.

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 4

Là nữ nghệ sĩ tự do và gắn liền với nhiều phong trào đấu tranh giành quyền bình đẳng cho phái đẹp, cô gái Cinta Tort Cartró hiện nay còn được phái đẹp cả thế giới suy tôn là người khởi xướng cho trào lưu nhuộm màu cho những vết rạn trên cơ thể. Được biết, Cinta Tort Cartró đã có ý tưởng thú vị này khi tìm hiểu về chiến dịch "Love Your Lines" được phát động.

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 5

"Tôi muốn mọi người luôn cảm nhận rằng bản thân mình là một tuyệt tác của Chúa trời. Ngay cả khi cơ thể của bạn có những thay đổi thật khó coi, hãy cứ tự tin tỏa sáng và trở nên một cá thể thật đặc biệt giữa nhân loại", nữ nghệ sĩ Cinta Tort Cartró chia sẻ trong bài phỏng vấn với tờ Insider.

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 6

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 7

Cinta cho biết bản thân cô cũng đã từng trải qua thời gian thay đổi cân nặng, khiến cơ thể bị nứt da. Nữ nghệ sĩ người Tây Ban Nha chia sẻ cô rất thích thú khi nhận được sự ủng hộ từ những chị em phụ nữ khác với trào lưu nghệ thuật do mình khởi xướng.

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 8

Thi nhau khoe vết rạn da trên Instagram: trào lưu sốt 100 độ của hội chị em! - 9

Hy vọng có thêm nhiều cô gái tự tin với những vết rạn trên cơ thể mình. Đó không phải những nhược điểm đáng xấu hổ cả. Nó là một điều gì đấy đáng tự hào và hãy tự tin, yêu bản thân mình hơn. Bởi vì nếu ngay cả  bản thân không biết tự yêu quý, ai sẽ trân trọng sắc vóc, cơ thể của bạn đây?

Theo Leahh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh về da khi mang thai