Tìm lại thanh xuân cho làn da với tinh chất săn chắc và nâng da chuyên nghiệp

Ngày 09/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Làn sóng sử dụng serum chuyên nghiệp để chăm sóc da cũng chỉ mới du nhập và ảnh hưởng đến các tín đồ làm đẹp cách đây không lâu.

Nếu như trước kia, phụ nữ chỉ biết đến sử dụng kem dưỡng ẩm vào ban đêm, thì bí quyết sử dụng layer skincare, tức là chăm sóc da bằng nhiều lớp dưỡng khác nhau đã bắt đầu có sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng làm đep. Tuy nhiên, các chị em vẫn khá chủ quan trong việc sử dụng serum trong các bước dưỡng da hàng ngày vì vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng.

Phân tích chuyên sâu hơn thì một làn da đẹp và căng mọng, săn chắc là vì bên trong trong là một cấu trúc da khỏe mạnh, có cấu trúc nâng đỡ bền vững tạo thành một “nền móng” vững chắc. Cấu trúc nâng đỡ cấu thành từ một mạng lưới kết nối dày đặc của các loại Protein quan trọng như Collagen, Elastin và fibronectin…giúp duy trì mật độ da và tính đàn hồi của da.

tim lai thanh xuan cho lan da voi tinh chat san chac va nang da chuyen nghiep - 1

Những dấu hiệu lão hóa (Hình ảnh minh họa)

Tuy nhiên qua thời gian, collagen và các loại protein khác bị suy giảm, khiến cho mạng lưới nâng đỡ bị suy yếu. Sự suy yếu của mạng lưới hỗ trợ sẽ trở nên trầm trọng hơn khiến sự mịn màng, đầy đặn cũng như độ ẩm sẽ mất dần theo tuổi tác và các tác động từ môi trường. Hậu quả rõ rệt sẽ là làn da bị mất độ săn chắc và chảy xệ.

Vì thế, phụ nữ càng lớn tuổi càng cần đến serum, tinh chất sẽ thẩm thấu và tác động sâu bên dưới cấu trúc da nơi mà kem dưỡng ẩm không thể thẩm thấu đến được để đặc trị chuyên sâu các vấn đề của da ở từng độ tuổi khác nhau.

Mới đây, Estée Lauder, một trong những thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới, đã nghiên cứu và chứng minh hơn 25 “quá trình chuyển hoá" kết nối sẽ giúp làn da duy trì độ săn chắc, đàn hồi và vẻ trẻ trung, căng đầy cũng như được cung cấp nước toàn diện – đây một phương pháp chữa trị mới và toàn diện với những thành phần chuyên biệt điều trị chuyên sâu nhiều vấn đề cùng một lúc, thay vì chỉ tập trung vào một vấn đề riêng biệt.

Thành tựu 10 năm nghiên cứu trên nền tảng khoa học về Sinh học Tế Bào đã cho ra đời Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment, Tinh Chất Săn Chắc và Nâng da chuyên nghiệp.

tim lai thanh xuan cho lan da voi tinh chat san chac va nang da chuyen nghiep - 2

Nghiên cứu của Estée Lauder đã chọn lọc ra một loại peptide sinh học mạnh mẽ với tên gọi - Acetyl Hexapeptide-8 - được thiết kế đặc biệt để kích hoạt sản sinh Collagen tuýp I tự nhiên, loại collagen đặc biệt hiện diện trong hơn 85% cấu trúc collagen tự nhiên của da.

tim lai thanh xuan cho lan da voi tinh chat san chac va nang da chuyen nghiep - 3

Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với sự kiện “Góc Nghiêng Không Tuổi” vào ngày 13/4 đến 14/4 mở cửa tự do tại khách sạn Des Arts Saigon MGallery, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với 30 phút nâng da cấp tốc như tại Spa với Perfectionist Pro và những hoạt động làm đẹp chuyên nghiệp như Make up, Tạo hình tóc phong cách mới, Vẽ móng nghệ thuật. Đăng ký ngay tại: www.gocnghiengkhongtuoi.vn

(Theo Khám phá).