Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ

Ngày 19/01/2015 10:21 AM (GMT+7)

Những bức hình của các nữ minh tinh này sẽ khiến chúng ta phải thay đổi cách nhìn về mái tóc tết hai bím truyền thống.

Nhiều người vẫn cho rằng cho rắng kiểu tóc tết bím hai bên chỉ hợp với những cô gái trẻ. Hay tóc tết bím khiến  người ta trông kém thu hút. Tuy nhiên  các nữ nghệ sĩ của giới showbiz Hoa ngữ vẫn chuộng kiểu tóc này dù đã qua nhiều năm. Những bức hình của các nữ minh tinh này sẽ khiến chúng ta phải thay đổi cách nhìn về mái tóc tết hai bím truyền thống. 

1. Vương Phi  

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 1

Nữ diễn ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Vương Phi rất chuộng kiểu tóc để tết gọn hai bên như thế này. Cộng  thêm phần tóc mái dài hơi rối, khiến nàng Thiên Hậu Hong Kong trông vô cùng xinh đẹp, trẻ trung, nhìn thoáng qua cứ ngỡ là một thiếu nữ.

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 2

Hình ảnh  giọng ca vàng của làng nhạc Hoa ngữ với mái tóc tết bím trong những bức ảnh ngày xưa cũng vô cùng tươi trẻ, năng động chưa thấy bóng dáng nét lạnh lùng quyến rũ của hiện tại. Nhìn cô nàng tết tóc hai bên thật dịu dàng, đáng yêu.

2. Trương Bá Chi

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 3

Gần đây Trương Bá Chi đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế, sau 15 năm mới lại khoác lên người bộ đồng phục học sinh và tết tóc hai bên, tái hiện lại nhân vật Liễu Phiêu Phiêu trong phim Vua Hài Kịch của Châu Tinh Trì.  Hình ảnh này của Trương Bá Chi nhận được sự đánh giá cao của cư dân mạng. Không ít người dành cho cô những lời tán thưởng như: “Cho dù nhiều năm qua đi, hình ảnh Trương Bá Chi tết tóc hai bên vẫn cứ thần khiết, tinh khôi như ngày xưa”.

3. Lâm Thanh Hà

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 4

Dù đã gần 60 tuổi nhưng nữ diễn viên gạo cội Lâm Thanh Hà vẫn là nữ thần trong mắt nhiều thế hệ người xem truyền hình. Có thể  nhiều người cho rằng tóc tết bím trông quê mùa, nhưng thực tế là kiểu tóc tưởng như giản dị này lại kén người,  nếu hợp vẫn sẽ vô cùng thu hút.

4. Lưu Hiểu Khánh    

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 5

Lưu Hiểu Khánh đời thường cũng rất yêu thích kiểu tóc tết bím hai bên. Dù là ở nhà hay đi du lịch, cô đều không ít lần thu hút sự chú ý với kiểu tóc đơn giản và tiện lợi này. Nhìn hình ảnh này của Lưu Hiểu Khánh ai có thể đoán được cô đã bước sang tuổi 65 chứ.

5. Lâm Chí Linh

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 6

Kiểu tóc tết bím đơn giản đã giấu đi vẻ gợi cảm lôi cuốn vốn có của Lâm Chí Linh, khiến người đẹp không tuổi này hóa thân thành một cô thiếu nữ trong sáng và ngây thơ.

6. Thư Kỳ

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 7

Nữ thần gợi cảm Thư Kỳ lại khác,  khi tết tóc lên trông lại có chút quê mùa.  Kiểu  tóc dài buông xõa tự nhiên có vẻ vẫn hợp với Thư Kỳ hơn cả.

6. Cao Viên Viên

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 8

Cao Viên Viên thời mái bằng tóc tết bím trông vô cùng ngây thơ và trẻ trung, thật không hổ danh và nàng công chúa tinh khôi của điện ảnh Hoa ngữ một thời .

7. Đại S- Từ Hy Viên

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 9

Đại S thời trẻ cũng không dưới một lần thử nghiệm tạo hình tóc tết, và kết quả không khiến mọi người thất vọng, mỗi lần cô xuất hiện với kiểu tóc tết đều toát lên vẻ đẹp thanh tân ngọt ngào.

8. Trần Hảo

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 10

Mỹ nhân vạn người mê Trần Hảo mang đậm khí chất một  thiếu nữ thời dân quốc.

9. Phạm Băng Băng

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 11

Nàng Võ Mỵ Nương mới  của điện ảnh Trung Quốc khiến chúng ta không thể đếm xuể những kiểu tóc của cô nàng,  trong đó phải kể đến những kiểu tóc tết biến hóa cầu kỳ nhưng năng động trẻ trung của cô.  

10. Angela Baby

Tóc tết: Vũ khí trẻ hóa thần kì của các sao Hoa ngữ - 12

 Mái tóc nhuộm nâu tết bím hai bên khiến Angela Baby hóa thân thành cô thiếu nữ xinh đẹp ngọt ngào, mê hoặc con tim biết bao chàng trai.

Theo Vân Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp của SAO