Người phụ nữ U50 được ca ngợi là đại mỹ nhân một thời, nay thay đổi một thứ, CĐM "chê toàn tập"

Sol - Ngày 17/03/2024 14:30 PM (GMT+7)

Pha làm mới này của Thang Duy trên trang bìa tạp chí Vouge đã khiến cư dân mạng không thể thốt lên lời khen ngợi bởi tạo hình "âm điểm" không phù hợp với đại mỹ nhân.

Thang Duy sinh năm 1979, tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều nhớ đến cô là người đã tham gia bộ phim Sắc Giới và nổi tiếng chỉ sau một đêm nhưng cũng bị "phong sát" ngay lập tức. Nhưng hiện tại, cô được xem là đại mỹ nhân của làng giải trí Cbiz và còn là diễn viên Trung Quốc đầu tiên thắng "Ảnh hậu" Rồng Xanh của Hàn Quốc.

Nhiều người có ấn tượng sâu sắc về Thang Duy cho rằng cô là người đẹp có khí chất khác biệt và phong cách ấn tượng. Tuy nhiên hình ảnh mới đây của Thang Duy ở tuổi 44 khiến nhiều người ngỡ ngàng và cảm thấy quá khác biệt so với hình tượng quen thuộc của cô nàng.

Người phụ nữ U50 được ca ngợi là đại mỹ nhân một thời, nay thay đổi một thứ, CĐM amp;#34;chê toàn tậpamp;#34; - 1
Người phụ nữ U50 được ca ngợi là đại mỹ nhân một thời, nay thay đổi một thứ, CĐM amp;#34;chê toàn tậpamp;#34; - 2
Người phụ nữ U50 được ca ngợi là đại mỹ nhân một thời, nay thay đổi một thứ, CĐM amp;#34;chê toàn tậpamp;#34; - 3
Hình ảnh mới mẻ của Thang Duy trên trang bìa tạp chí Vouge với tạo hình tóc ngắn.

Hình ảnh mới mẻ của Thang Duy trên trang bìa tạp chí Vouge với tạo hình tóc ngắn.

Ngày 12/3, bộ ảnh của Thang Duy trên trang bìa tạp chí Vouge tháng 4 đã làm cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Là nữ diễn viên nổi tiếng nhưng người đẹp hiếm khi chụp các bộ ảnh nên đáng lẽ lần xuất hiện này của cô phải nhận được sự khen ngợi nhưng đáng tiếc hình ảnh mới của "mỹ nhân cảnh nóng" một thời khiến cư dân mạng không thể khen nổi một lời.

Lý do là bởi kiểu tóc ngắn mới lạ của Thang Duy. Trên thực tế, nhiều nữ diễn viên trong làng giải trí cũng thích để tóc ngắn như vậy, chẳng hạn như Mã Y Lợi mới tham gia show thời trang Milan được khen ngợi rất nhiều vì kiểu tóc ngắn tinh tế và thời thượng khiến cô trông trẻ hơn so với tuổi 47.

Thang Duy bị đánh giá là có tạo hình tóc ngắn kém xa Mã Y Lợi.

Thang Duy bị đánh giá là có tạo hình tóc ngắn kém xa Mã Y Lợi. 

Tuy nhiên, hình ảnh lần này của Thang Duy có thể nói là kém xa Mã Y Lợi. Qua những bức ảnh có thể thấy cô rất giữ gìn nhan sắc. Dù đã 44 tuổi nhưng cô vẫn rất trẻ trung, được khen như gái đôi mươi nhưng điều đáng nói là kiểu tóc ngắn thực sự không phù hợp với nữ diễn viên.

Rõ ràng đây là một kiểu tóc rất cứng, lại kết hợp với lối tráng điểm đầy nữ tính gắn cánh hoa đã lỗi thời từ năm trước. Hơn nữa, concept chụp ảnh mang màu sắc tươi vui lại càng không hợp với phong cách của Thang Duy. 

Màn tái xuất lần này của nữ diễn viên vì vậy nhận được không ít lời chê bai. Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng trông cô giống những sao nam nổi tiếng như Đặng Siêu, Hoa Thần Vũ chứ không hề mang vẻ nữ tính. Tuy nhiên, nhiều người cũng đồng tình phần lớn nguyên nhân dẫn đến màn biến hóa "âm điểm" này do đội tạo hình. Dù có khí chất và nền tảng tốt nhưng Thang Duy quả thực không phù hợp với mái tóc ngắn, chưa nói đến bộ quần áo sáng màu, hoa hòe mà cô mặc trên bìa tạp chí.

Nhiều cư dân mạng bình luận Thang Duy trông giống như Đặng Siêu (bên trái) hay nam ca sĩ Hoa Thần Vũ (bên phải) chứ không hề có nét nào của đại mỹ nhân.

Nhiều cư dân mạng bình luận Thang Duy trông giống như Đặng Siêu (bên trái) hay nam ca sĩ Hoa Thần Vũ (bên phải) chứ không hề có nét nào của đại mỹ nhân.

Đây không phải lần đầu tiên Thang Duy có những màn xuất hiện trên trang bìa thảm họa như vậy. Đã có không ít lần cô bị những kiểu trang điểm quá lố "dìm hàng" khiến nhan sắc xinh đẹp bị "phong ấn". Gương mặt của Thang Duy vốn chỉ phù hợp với lối trang điểm trông trầm đơn giản sẽ dễ dàng làm bật lên nhan sắc. 

Nữ diễn viên 7x không ít lần bị dìm hàng khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí.

Nữ diễn viên 7x không ít lần bị dìm hàng khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí.

Đây mới chính là vẻ đẹp hoàn hảo của Thang Duy.

Đây mới chính là vẻ đẹp hoàn hảo của Thang Duy. 

Thực tế Thang Duy không hề có dáng vẻ tệ đến như vậy. Ngày trước, cô còn được khen ngợi là nữ thần khi đóng vai Vương Giai Chi trong bộ phim Sắc Giới. Hình ảnh nữ diễn viên trong bộ sườn xám của Trung Quốc luôn là hình ảnh khó quên. Cách đây không lâu, cô còn được nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc IU khen ngợi nhan sắc. 

Nhìn nhan sắc của Thang Duy khi xưa có thể thấy cô vô cùng xinh đẹp, xứng danh mỹ nhân.

Nhìn nhan sắc của Thang Duy khi xưa có thể thấy cô vô cùng xinh đẹp, xứng danh mỹ nhân.

Ảnh hậu Rồng Xanh Thang Duy nói không với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
Thang Duy nổi tiếng là người ăn uống khoa học để chăm chút nhan sắc và không chạy theo những phương pháp thẩm mỹ.

Thang Duy

Theo Sol (Dịch từ 163)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề sao Đẹp sao Xấu