Tự làm hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn đơn giản tại nhà

Chị em sẽ không phải lo lắng vì vấn đề triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhờ hỗn hợp tự tạo từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn.

Để có làn da mướt mịn, trước hết bạn cần giải quyết những chiếc vi-ô-lông. Những phương pháp triệt lông được chị em áp dụng rất phong phú. Từ nguyên liệu thiên nhiên cho đến những cách thủ công như cạo, wax, hay đến spa để triệt lông vĩnh viễn. 

Mới đây, facebooker Trà My Ngọc Nguyễn có chia sẻ một phương pháp tự tạo hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng bí quyết của người Trung Quốc: 

"Mình được một người bạn Trung Quốc chia sẻ bí quyết triệt lông và ria mép vĩnh viễn được khen ngợi vô cùng hiệu quả, phổ biến trong dân gian nước bạn như sau:

Nguyên liệu:

- Các bạn ra các hiệu thuốc bắc, mua cỡ 50gram san hô biển, tên đông y là hải phù thạch. Hải phù thạch có nhiều ở Thái Bình Dương, nhất là đảo có san hô kết cấu thành nổi lên mặt biển trôi vào bờ, các nước vùng có biển thu nhặt về rữa sạch để sử dụng và cung cấp cho thị trường.

- Mua thêm 20gram muối kẽm thiên nhiên Calamina, tên đông y là chế cam thạch hoặc lô cam thạch. Chế cam thạch có vị ngọt, tính ôn không độc, có tác dụng cầm máu, tiêu thũng độc, làm cho lên da non, sáng mắt, tàn màng, thường chỉ dùng ngoài, liều lượng tùy theo vết loét.

tu lam hon hop triet long vinh vien don gian tai nha - 1

Cách làm: 

- Trộn san hô, kẽm thiên nhiên với khoảng 70ml glycerin thành hỗn hợp đặc sánh như hồ, độ loãng đặc chỉ cần điều chỉnh thêm bớt glycerin là được. Glycerin là chất làm mềm và dưỡng da, dùng trong mỹ phẩm, có bán tại các shop nguyên liệu mỹ phẩm. 

- Mỗi ngày, các bạn bôi hỗn hợp hồ này lên chỗ lông và ria mép cần triệt, bôi liên tục 10 ngày, sau đó nghỉ 1 tuần rồi bôi 10 ngày tiếp. Cứ làm liên tục, sau vài liệu trình lông sẽ không mọc lại nữa". 

Hy vọng với cách này có thể giúp chị em giải quyết được vấn đề về việc triệt lông vĩnh viễn và có được làn da mướt mịn! 

Theo FB Trà My Ngọc Nguyễn (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Mẹo vặt làm đẹp