Vẻ đẹp nữ cảnh sát Việt trên báo Trung Quốc

Ngày 25/03/2014 10:02 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp của các nữ sinh viên cảnh sát Việt Nam được báo Trung Quốc hết lời ca ngợi.

Tuần qua, rất nhiều vẻ đẹp Việt được ca ngợi trên báo chí nước ngoài. Trước tiên là tờ ChinaDaily (Trung Quốc) đưa tin cùng nhiều hình ảnh về các nữ cảnh sát Việt Nam. Với tựa đề "Vietnamese female soliders", bài viết đềcập đến những hoạt động huấn luyện thường ngày của các cô gái. Theo đó, mặc dù phải tập luyện vất vả như tập bắn súng, lăn xả nhiều giờ trên đất... trong môi trường khắc nghiệt nhưng nữ cảnh sát Việt vẫn cho thấy vẻ rạng ngời, xinh đẹp cùng làn da trắng mịn.

Bài báo ca ngợi rằng các nữ chiến sĩ trẻ dù sống và luyện tập rất hăng say nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, đáng yêu. Sau khi thông tin này được đăng tải, ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người không tin những hình ảnh này đúng là của cảnh sát thực sự, mà chỉ là của diễn viên trên phim trường. Tuy nhiên bên cạnh đó, phần lớn mọi người đều ca ngợi, ngưỡng mộ vẻ đẹp của con gái Việt Nam, đặc biệt là khi làm những nghề cao cả như cảnh sát.

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 1

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 2

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 3

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 4

Ngoài hình ảnh các nữ cảnh sát Việt được chú ý trên báo nước ngoài thì một nữ diễn viên Việt Nam cũng được báo Hàn Quốc hết lời ca ngợi. Đó chính là nữ diễn viên trong phim “Quả tim máu”, Nhã Phương.  Sau thành công của Quả tim máu, Nhã Phương nhận được rất nhiều lời mời từ các đạo diễn ở TP HCM. Tuy nhiên, cô đã từ chối tất cả để sang Hàn Quốc đóng phim với ước mơ được làm việc và học hỏi từ ê kíp sản xuất của đất nước sản sinh ra làn sóng Hallyu. Cô lên đường tới Seoul từ cuối tháng 2 và đã có gần một tháng quay phim cùng các cộng sự ở xứ sở kim chi. 

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 5
Nhã Phương trên báo Hàn Quốc.

Và một tờ báo của đất nước này đã đăng tải những hình ảnh Nhã Phương trong tà áo dài thuần Việt với lời khen ngợi hết mực. Cô ca ngợi như một người con gái có nhan sắc dịu dàng mà cuốn hút, vừa mang hơi thở của hiện đại lại phảng phất nét cổ xưa.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Nhã Phương trong tà áo dài tuyệt đẹp:

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 6

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 7

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 8

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 9

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 10

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 11

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 12

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 13

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 14

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 15

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 16

ve dep nu canh sat viet tren bao trung quoc - 17

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp