Video: Tự học nhảy zumba tại nhà giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngày 02/07/2015 08:48 AM (GMT+7)

Chỉ cần tập một bài nhảy zumba trong một giờ, bạn có thể đốt cháy 500-1000 calo.

Giảm mỡ bụng thực sự là một 'cuộc chiến' cần sự nỗ lực rất lớn cả trong tập luyện, ăn uống và sinh hoạt. Nói đól là cuộc chiến là bởi mỡ bụng là nơi khó giảm nhất, cũng khó tập nhất so với các khu vực khác của cơ thể như cơ mông, đùi, bắp chân, cánh tay, ngực,...

Bởi bụng là nơi không có xương, cơ hỗ trợ, con người ít hoạt động cơ bụng nhất và những thói quen như ngồi nhiều sẽ làm mỡ ở vùng bụng tích tụ nhanh nhất. Ngoài ra, khi bạn nạp thừa calo và đường vào cơ thể thì chúng sẽ chuyển hóa thành mỡ và tích tụ tại vùng bụng đầu tiên. 

Zumba là một xu hướng mới đang du nhập vào Việt Nam và ngày càng phổ biến, nhất là khi nhu cầu giảm béo bụng đang tăng cao. Không đơn điệu như Aerobic, không đòi hỏi kỹ thuật cao như Belly Dance, không chậm rãi như Yoga,... Zumba là những bài nhảy trên nền nhạc sôi động, giúp bạn vừa giảm béo, giữ form dáng chuẩn, vừa làm sảng khoái tinh thần sau những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống. 

Nguyễn Hoàng Thảo Uyên- Kiện tướng Dancesport từng đoạt 30 huy chương vàng tại các cuộc thi trong và ngoài nước sẽ hướng dẫn chị em các động tác chi tiết, đơn giản nhất cho những người mới bắt đầu giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Video tập thể dục thẩm mỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ