Vòng 3 và những bí mật chị em nào cũng cần biết

Ngày 13/06/2015 18:17 PM (GMT+7)

Có những bí mật thú vị, thậm chí kỳ quặc và khó tin về vòng ba mà phụ nữ nên biết.

1. Mông là nhóm cơ chính của cơ thể

Khá ngạc nhiên nhưng mông và đùi là nhóm cơ chính và khỏe nhất của cơ thể. Trong khi ngực được cấu tạo bởi lớp mô mỡ thì mông và đùi là cơ nên bạn có thể dùng cách tập luyện để mông và đùi săn chắc và nở nang.

Bài tập đơn giản nhất để giúp vòng 3 căng tròn, quyến rũ hơn đó là squat (động tác đứng lên ngồi xuống). Lưu ý, trong quá trình tập bạn nên ăn thực phẩm giàu đạm và bổ sung rau xanh cho các bữa ăn để nhanh có kết quả. 

Vòng 3 và những bí mật chị em nào cũng cần biết - 1

Bài tập squat đứng lên ngồi xuống giúp mông nhanh tăng size nhất. Lưu ý trong khi tập bạn nên rướn mông lên cao hết sức có thể để tăng hiệu quả tập luyện.

2. Phụ nữ có vòng 3 to thường thông minh 

Một nghiên cứu của hai Đại Học Pittsburgh và California đã khảo sát và chỉ ra rằng phụ nữ có vòng ba tự nhiên (không phẫu thuật thẩm mỹ) thường thông minh hơn phụ nữ bình thường. Đó là do ở vòng ba của các phụ nữ này chứa chất acid béo omega-3 rất quan trọng trong việc giúp não phát triển.

Vòng 3 và những bí mật chị em nào cũng cần biết - 2

3. Phụ nữ mông lớn đẻ con thông minh

Một nghiên cứu của tiến sĩ Will Lassek tới từ đại học Pittsburgh, Hoa Kỳ cho thấy lượng mỡ tích trữ dồi dào ở mông và hông nắm vai trò quan trọng trong việc hình thành và gây dựng não bộ của trẻ. Chúng giúp phát triển não bộ cho trẻ, nhất là trong giai đoạn bú sữa mẹ.

Do đó, nghiên cứu này chỉ ra những người phụ nữ có mông và đùi lớn tự nhiên sẽ thường đẻ ra con thông minh.

Vòng 3 và những bí mật chị em nào cũng cần biết - 3

Phụ nữ mông lớn có nhiều ưu điểm hơn so với người bình thường.

5. Mụn trứng cá ở mông là chuyện... bình thường

Nguyên nhân xuất hiện mụn trứng cá ở mông là do các phần da chết bít kín các lỗ chân lông ở quanh khu vực này, gây ra việc nổi mụn li ti rồi dẫn tới mụn trứng cá.

Chị em có thể khắc phục bằng cách dùng dung dịch vệ sinh cơ thể có chất benzoyl peroxide giúp loại bỏ những phần da chết trên lỗ chân lông. Hoặc dùng miếng dán có chất salicylic acid nhiều lần trong tuần. Đơn giản hơn là dùng Lotion có chất lactic acid.

4. Có vòng 3 lớn giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường

Hầu hết phụ nữ có vòng 3 to tự nhiên hầu như không thể mắc các bệnh tim mạch hay bệnh tiểu đường, thậm chí là những bệnh gây ra do béo phì.

Các chuyên gia cho biết những ai có thể trữ một lượng mỡ thừa vừa phải ở phần thân bên dưới bụng sẽ có ích hơn, do những người trữ mỡ trên phần bụng dễ bị béo phì hơn. 

Vòng 3 và những bí mật chị em nào cũng cần biết - 4

6. Những bí mật thú vị khác

-  Vòng 3 của Kim Kardashian là tự nhiên. Cô Kim thậm chí còn dám chụp X-quang trực tiếp trên truyền hình để chứng minh rằng vòng 3 của cô là thật, không dao kéo hay bơm silicon. 

- Một loài ruồi được đặt tên dựa trên cảm hứng từ vòng 3 của Beyonce: Ruồi Scaptia Beyonceae, do nó có vòng 3 trông khá giống vòng 3 của cô. 

Vòng 3 và những bí mật chị em nào cũng cần biết - 5

Kim Kadashian thậm chí còn chụp X-Quang trực tiếp để chứng minh vòng 3 của mình là thật.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau