Yến Nhi tung ảnh chứng minh không thẩm mỹ

Ngày 29/04/2014 10:25 AM (GMT+7)

Mới đây, Yến Nhi bất ngờ tung ảnh chứng minh cô không đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, vài năm trước Yến Nhi từng bị tai nạn ở mắt và phải mất nhiều thời gian để chữa trị. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Yến Nhi khoảng thời gian sau đó với sự biến đổi rõ rệt về gương mặt đã làm dấy lên thông tin cho rằng, cô đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Yến Nhi tung ảnh chứng minh không thẩm mỹ - 1
Yến Nhi sau một thời gian chữa trị mắt đã trở lại đầy khác lạ khiến nhiều người nghi ngờ cô có thời gian ở ẩn để phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, sau lần xuất hiện trong sự kiện của Kim Soo Hyun vào ngày 22/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh với gương mặt khác lạ và có phần "cứng đơ", Yến Nhi đã liên tiếp gặp phải những nghi ngờ từ báo giới và người hâm mộ về việc cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Trước nhiều thông tin và lời đồn đoán này, Yến Nhi đã rất bức xúc, viết một status khá dài, đáp trả những nghi ngờ xung quanh việc cô có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. 

Yến Nhi tung ảnh chứng minh không thẩm mỹ - 2
Hình ảnh mới đây nhất của Yến Nhi càng dấy lên nghi ngờ 'dao kéo' của cô là có thật.

Yến Nhi tung ảnh chứng minh không thẩm mỹ - 3

Trong đoạn status này, Yến Nhi tỏ ra rất tức giận trước những bài báo viết rằng, cô đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ và khẳng định, việc này hoàn toàn không có thật. Cô viết: "Tài năng tôi không nhiều bằng anh chị đi trước nhưng tôi tự tin ở bản than mình vì tôi có khan giả riêng của tôi. Vẻ đẹp tôi cũng chẳng bằng ai nhưng ít nhất tôi không phải tệ hại tới mức phải phẫu thuật thẩm mỹ để cho “anh chị nhà báo” ăn không nói có như vậy. Tôi bức xúc, tủi thân và rất thất vọng về những con sâu làm rầu nồi canh như hiện nay. Mỗi lần đọc tin nói sai sự thật về mình, tôi buồn và rất muốn khóc". Cô cũng cho biết, mình đã "nhắm mắt cho qua" rất nhiều lần nhưng sự việc này đã tiếp diễn liên tục và nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như ước mơ của cô.

Yến Nhi tung ảnh chứng minh không thẩm mỹ - 4
Yến Nhi đăng tải suy nghĩ của mình sau những lời đồn đoán quá nhiều về việc thẩm mỹ hay không của cô.

Sau dòng chia sẻ đầy bức xúc của Yến Nhi, Yến Trang cũng đã lên tiếng để bảo vệ em gái. Cô cho rằng, nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ là có thực lại là một chuyện khác, còn hiện tại, Yến Nhi đang bị "vu oan", đang bị truyền thông "bóp méo sự thật".

Yến Nhi tung ảnh chứng minh không thẩm mỹ - 5
Yến Trang cũng lên tiếng bảo vệ em gái mình.

Dường như, để chứng minh rõ hơn cho những lời nói của mình trên trang mạng xã hội, Yến Nhi đã cho đăng tải những bức hình chứng minh mình không ‘nói dối’. Đó là hình ảnh Yến Nhi tự véo mũi để chứng tỏ cô chưa hề đi nâng mũi cũng như dùng bất kì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Yến Nhi tung ảnh chứng minh không thẩm mỹ - 6
Yến Nhi tự véo mũi chứng minh cô không hề đi phẫu thuật.

Có lẽ, người đẹp đã phải sống trong những ngày rất mệt mỏi với nhiều lời nghi ngờ vây quanh mình nên bắt buộc phải hành động như vậy. Đây không phải là lần đầu tiên có một ngôi sao tự véo mũi để thanh minh việc mình không ‘dao kéo’, trước đó ca sĩ Thu Minh cũng làm như vậy. Và có lẽ chúng ta cũng nên dừng việc nghi hoặc lại, để Yến Nhi được bình yên với cuộc sống riêng tư của cô.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp