Yêu kiều hơn với tóc dạ tiệc cuối năm

Ngày 01/01/2013 11:54 AM (GMT+7)

Hãy khiến bạn trở nên đẹp hơn bằng những kiểu tóc sành điệu cho năm 2013.

Trong mùa mode đông xuân gần đây, những nhà tạo mẫu tóc đã cho ra đời những xu hướng làm đẹp tóc mới mẻ không chỉ gây ảnh hưởng tới những sàn runway tiếng tăm mà còn khiến phái đẹp mê  mẩn. Từ những lọn tóc được tết thấp, những chiếc băng đô điệu đà cho đến những mái tóc  được làm kiểu đơn giản, tất cả đều rất dễ dàng ứng dụng và dễ gây ấn tượng trong dịp năm mới này.

Băng đô

Được gợi cảm hứng từ những bộ trang phục Chanel đậm chất Glam của thập niên 70 thế kỉ trước, những chiếc băng đô được ren điểm xuyết các chi tiết cầu kì chính là gợi ý hàng đầu để thay đổi mái tóc của bạn trong mùa này. Với những chiếc băng đô này, bạn chỉ cần một mái tóc được vấn gọn gàng hoặc để xõa đơn giản.

Tóc búi

Nếu bạn đang thiếu thời gian và không kịp chuẩn bị quá nhiều cho bữa tiệc vào tối thứ bảy cuối tuần, tóc búi chính là gợi  ý cực kì phù hợp. Kiểu tóc này đặc biệt dành cho những cô nàng không có quá nhiều thời gian chăm chút cho mái tóc của mình. Chỉ với việc chải tóc, búi tóc theo khối tròn và một chút keo xịt tóc để giữ phom, và bạn lại trở  thành nữ hoàng của buổi tiệc đêm.

Tóc lệch bên

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tút lại vẻ tự tin nổi bật cho những bữa tiệc đầu năm mới. Tất cả những gì bạn cần làm là vén 1 bên tóc lên tai và đeo kèm 1 chiếc khuyên tai trendy. Phần còn lại của mái tóc bên kia bạn có  thể dùng lược và máy sấy để đánh rối tạo kiểu. Điều thú vị là nếu  áp dụng kiểu tóc này ngay sau vừa gội đầu xong bạn có thể để chúng được khỏang vài ngày sau đó.

Tóc búi kiểu Pháp

Bạn chỉ mất chưa đến 5 phút để thắt một nút tóc kiểu Pháp cực kì đơn giản mà vẫn nữ tính này. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những chiếc váy lưng thấp và chúng cũng rất dễ bắt chước nữa.

Tóc tết – búi

Bạn có thể sẽ mất một chút thời gian với kiểu tóc này khi phải tết nhiều lọn một lúc. Tuy nhiên kết quả mang lại hoàn tòan xứng với kì vọng khi phần đuôi cá của từng lọn tóc tết được uốn và búi lại dưới thấp hoặc cuốn quanh chỏm tóc búi trên cao tạo nên vẻ ngòai cầu kì và duyên dáng.

Tóc dập thập niên 80

Có thể đây chính là lý  do tại sao mà hội bạn gái luôn ghen tị với bạn mỗi khi bạn xuất hiện trước đám đông. Với kiểu tóc dập xu hướng hippy này của những năm 80, bạn sẽ  nổi bật tuyệt đối trong bữa tiệc tới đây. Bạn chỉ cần một máy làm tóc để thực hiện việc dập tóc và cuốn chúng lại đằng sau hoặc búi, cặp lại tùy ý.

Tóc búi thấp

Kiểu tóc búi thấp này sẽ cực kì phù hợp với những bữa tiệc buổi gặp mặt tính chất lịch sự và sang trọng. Bạn có  thể đeo thêm những phụ kiện statement để tôn lên chiếc cổ cao thanh thoát của mình.

Tóc búi chỏm

Một sự kết hợp hoàn hảo tiếp theo giữa những lọn tóc tết và việc búi cao. Bạn chỉ  cần tết hai lọn và sau đó búi chúng lên chỏm cao. Điểm thêm vẻ ngoài bằng đôi mắt kẻ cat-eye và đôi môi đỏ sáng. Bạn đã trở nên cực kì duyên dáng và phù hợp với những bữa tiệc của vùng nhiệt đới ấm áp.

Tóc thả đánh rối

Một chút hoang dã và phóng khoáng của gió biển trên tóc bạn có thể sẽ  mang lại những hiệu quả khác nhau cho vẻ ngoài  đến không ngờ. Bạn chỉ cần để xõa mái tóc, dùng mấy sấy để tạo độ phồng và hất cao cho tóc, điểm thêm một chút lọn tóc nhỏ được tết hờ sẽ càng khiến mái tóc bạn trở nên tự nhiên hơn nữa. Khi áp dụng kiểu tóc này, bạn có thể tán màu đồng lên má để hòa hợp khuôn mặt với mái tóc nhiều hơn.

Tóc uốn lọn làm phồng

Đã quá quen thuộc với những phần uốn lọn nhàm chán, bạn hoàn tòan có thể thay đổi chúng. Dùng máy sấy và máy uốn để tạo độ phồng cao cho tóc với  những lọn tóc được uốn sấy thả tự nhiên. Bạn sẽ trở nên quyến rũ tuyệt đối khi phối kiểu tóc này với một chiếc váy body-con và cặp hoa tai statement nổi bật.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc