100% bố trẻ hốt hoảng, nôn thốc nôn tháo trong lần đầu thay tã cho con sơ sinh

Ngày 18/06/2018 13:58 PM (GMT+7)

12/12 ông bố trong đoạn video hài hước đều tỏ ra sợ hãi thứ mùi kinh khủng từ "sản phẩm" của con.

Video: Lần đầu bố thay bỉm cho con

Cho con ăn hay thay tã là công việc thường xuyên của mỗi bà mẹ bỉm sữa khi có con nhỏ. Công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản và dễ làm này của mẹ lại trở thành "khó nhằn" với các ông bố. 

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh các ông bố thực hiện công việc lần đầu thay tã cho con sơ sinh ghi dấu ấn sâu đậm với các ông bố, bà mẹ trên mạng xã hội. Xuất hiện trong đoạn video là 12 ông bố trẻ đang lau dọn, vệ sinh, làm sạch và thay bỉm cho con. Tuy nhiên, điều hài hước ở đây là 12/12 ông bố đều có biểu hiện nôn oẹ, thậm chí là hốt hoảng chạy xa khi nhìn thấy "sản phẩm" của con.

100% bố trẻ hốt hoảng, nôn thốc nôn tháo trong lần đầu thay tã cho con sơ sinh - 1

Có ông bố thì tiếp tục lau dọn và thay bỉm nhưng có ông bố phải mất một khoảng thời gian lâu để định hình và tiếp tục công việc. Cũng có người không còn dám nhìn vào đó nhưng nhiệm vụ vẫn là nhiệm vụ nên buộc phải thay trong tình trạng mặt quay về hướng khác.

100% bố trẻ hốt hoảng, nôn thốc nôn tháo trong lần đầu thay tã cho con sơ sinh - 2

Các ông bố nôn oẹ, hốt hoảng khi thay tã cho con.

Đoạn video được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, thậm chí nhiều trang báo cũng chia sẻ lại. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với những ông bố, nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Họ cho rằng các ông bố nên tập làm việc này để đỡ đần vợ và cũng là cách để chồng hiểu hơn những vất vả của vợ khi chăm con. Từ đó sẽ có sự gắn kết tuyệt vời giữ bố và con.

Một số ông bố cư dân mạng khác lại bày tỏ sự đồng cảm và cho rằng "Không biết liệu mình có đủ can đảm để tiếp tục thay tã cho con hay không khi thứ mùi nồng nặc đó bốc lên". Hay có người lại cho rằng: "Mình đã từng thay tã cho con, ban đầu thì cũng hơi hốt hoảng, giật mình tuy nhiên nhanh chóng thấy quen thuộc vì đó là con mình. Sau này mình thấy yêu yêu cái mùi của con nữa chứ".

Video: Thay tã chuẩn cho bé sơ sinh
Chuyện thay tã cho bé tưởng dễ nhưng không hề dễ.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai