"Chết cười" với màn diễn của "bà cụ non" 4 tuổi khi hóa thân thành nữ MC nổi tiếng

Cô MC 4 tuổi Thái Đại Mộc Quế Anh từng được Trấn Thành ví như "Nam bộ thu nhỏ" tiếp tục gây sốt với màn hóa thân thành một MC truyền hình nổi tiếng - Trác Thúy Miêu.

Nếu ở những tập trước, Thái Đại Mộc Quế Anh (4 tuổi) được danh hài Trấn Thành ví von như một “Nam bộ thu nhỏ” thì ở tập này, cô bé sẽ khiến khán giả “há hốc” với tạo hình “MC Trác Thúy Miêu phiên bản nhí” cực kỳ ngộ nghĩnh.

"chet cuoi" voi man dien cua "ba cu non" 4 tuoi khi hoa than thanh nu mc noi tieng - 1

Quế Anh hóa thân thành MC Trác Thúy Miêu. Ảnh: BTC cung cấp

Từ tạo hình, dáng đi cho đến giọng điệu của cô bé đều giống hệt nữ MC nổi tiếng. Từng dự đoán cô bé sẽ dùng tranh phố cổ để hỗ trợ cho tiết mục của mình, Trấn Thành bất ngờ khi thấy đối thủ Ốc Thanh Vân ghi điểm với dự đoán dạo cụ là cây đèn đường. 

Với gương mặt phảng phất nét buồn man mác, Quế Anh dẫn dắt câu chuyện về những mảnh đời cô đơn, lê từng bước chân quạnh quẽ dưới ánh đèn đường leo lắt. "Đối với nhiều người đèn đường chỉ là một vật soi sáng nhưng đối với con đó là dấu hiệu của thời gian, báo hiệu một không gian yên bình nhất trong ngày đó là màn đêm, chỉ khi màn đêm buông xuống thì cây đèn đường mới mở. Và khi đèn đường mở rồi thì bao nhiêu công việc xảy ra dưới ánh đèn này, dưới ánh đèn những quán nước vẫn mở để chứa những con người không muốn về nhà hoặc không có nhà để về".

"chet cuoi" voi man dien cua "ba cu non" 4 tuoi khi hoa than thanh nu mc noi tieng - 2

Quế Anh say sưa dẫn truyện. Ảnh: BTC cung cấp

"chet cuoi" voi man dien cua "ba cu non" 4 tuoi khi hoa than thanh nu mc noi tieng - 3

Ảnh: BTC cung cấp

Chẳng ai ngờ được, một cô bé 4 tuổi lại có thể học thuộc và truyền đạt vanh vách những lời dẫn rất dài và văn vẻ của người lớn như vậy.

Không dừng ở đó, cô bé còn khiến Trấn Thành “cạn lời” khi xuống sân khấu giao lưu với câu hỏi: “Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi màn đêm buông xuống, chú thường làm gì để thư giãn?” Trấn Thành cố tình làm khó cô bé với câu trả lời cụt lủn, thế nhưng cô bé vẫn tiếp tục lời thoại “được mặc định sẵn” và tiếp tục lời dẫn.

"chet cuoi" voi man dien cua "ba cu non" 4 tuoi khi hoa than thanh nu mc noi tieng - 4

Ban giám khảo được phen "cười bò" trước lối dẫn hài hước của cô bé. Ảnh: BTC cung cấp

Màn trình diễn “có một không hai” khiến toàn bộ khán giả và nghệ sĩ của chương trình được một trận cười “đau cả bụng”. Hơn thế, thí sinh nhí còn yêu cầu Ốc Thanh Vân trình diễn một bài hát ru. Với tính cách hài hước, Ốc Thanh Vân đã làm cả khán phòng bật cười khi hát ca khúc Chồng Xa để ru Trịnh Thăng Bình ngủ.

Trở lại sân khấu chính, cả khán phòng “sốt” khi cô bé rút ra một chiếc khăn và chậm rãi lau mồ hôi thật kiêu sa đúng điệu của Trác Thúy Miêu. Cô bé tiếp tục chia sẻ những triết lý cuộc sống bên cạnh cây đèn đường.

Vì đoán sai đạo cụ, nên cô bé đã phạt cả hai đội phải giả làm những chú mèo. Trấn Thành đã nhanh trí kể một câu chuyện vô cùng hấp dẫn xoay quanh các nhân vật “cô mèo” Ốc Thanh Vân, “chú chó mặt xệ” Trịnh Thăng Bình và “nàng chuột” Võ Hạ Trâm.

Sau trận cười hả hê, “MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam” quyết định về đội của “nàng mèo” Ốc Thanh Vân duyên dáng.

Theo Vũ Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Biệt tài tí hon