Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì "cây hài" nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối

Ngày 17/12/2018 15:30 PM (GMT+7)

Cô bé nổi tiếng cộng đồng mạng An Nhiên – Bối Bối đã trổ tài hát nhép khi cùng bố tham gia Biệt Tài Tí Hon mùa 2.

XEM THÊM VIDEO: Bối Bối và bố hóa thân thành dì ghẻ - con ruột siêu hài hước.

An Nhiên – Bối Bối làm Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 1  
Mới đây trong Biệt tài tí hon tập 7, cô bé Nguyễn Ngọc An Nhiên (6 tuổi) khuấy đảo cộng đồng mạng bất ngờ góp mặt.

Ngay khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của An Nhiên, ngay lập tức Ban bình luận đã nhận ra cô bé xinh xắn này.

An Nhiên chính là “cây hài” rất hot trên mạng trong năm vừa qua. Lấy nickname Bối Bối, An Nhiên sớm nổi tiếng bởi những màn nhép miệng diễn hài đặc sắc và “đốn gục” không ít trái tim cư dân mạng.

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 2

Nếu Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi đều nhận ra “cây hài” nổi tiếng đáng yêu này thì Trịnh Thăng Bình ngơ ngác cười.

Giờ đây, An Nhiên – Bối Bối cùng bố tham gia Biệt Tài Tí Hon, ngay phần mở màn khiến Ban bình luận không khỏi ngạc nhiên. Trên sân khấu Bối Bối đã hát nhép tiết mục Thiết Phiến Công Chúa, phần thi của hai bố con hết sức vui tươi và hài hước mang đến không khí sôi động cho chương trình. 

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 3

Trấn Thành đã nói đúng tài năng của Bối Bối là "Hát nhép", còn Diệu Nhi dù đã quen biết trước nhưng không hiểu sao vẫn nói sai là "Hát cover" khiến cô nàng xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu.

Tuy nhiên, dù đoán đúng, Trấn Thành vẫn phải cùng Diệu Nhi nhận hình phạt từ Bối Bối diễn lại vở kịch của 2 bố con. Cả dàn Ban bình luận đã có màn múa “lầy lội” vô cùng hài hước trong tiết mục của Bối Bối khiến khán giả cực kỳ thích thú. 

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 4

Sau cùng, Bối Bối đã chọn về đội của Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi khiến Trấn Thành "sụp đổ" vì cứ nghĩ bé sẽ chọn mình.

Cô bé lai vừa dễ thương vừa khéo tay khiến Ban bình luận khen không ngớt

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 5

Tiếp theo là một cô bé đáng yêu không kém, Nguyễn Mai Linh (8 tuổi), cô bé lai Pháp có tên khác là Jean Louis Maecine.

Bé được giới thiệu là thí sinh có một trong những tài năng như Vlogger nhí, hát tiếng Pháp, hát tiếng Tây Ban Nha, hát tiếng Croatia, và làm bánh. Thông qua đoạn video giới thiệu, Trấn Thành để ý thấy rằng khẩu âm của Mai Linh rất lạ, đặc biệt giống với tiếng Tây Ban Nha, vì thế nam danh hài cùng Trịnh Thăng Bình suy đoán Mai Linh sẽ hát tiếng Tây Ban Nha. Ngược lại, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi nhận định bé sẽ hát tiếng Croatia.

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 6

Kết quả thật bất ngờ, Mai Linh xuất hiện trong chiếc tạp dề vô cùng nữ tính, cô bé 8 tuổi sẽ trổ tài làm bánh “đảo nổi” một món bánh nổi tiếng ở Pháp.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Mai Linh lại rất khéo léo và tinh tế, cẩn thận trong từng động tác làm bánh. Hơn nữa cô bé lại siêu đáng yêu và duyên dáng khiến Trịnh Thăng Bình mê mẩn, khen hết lời “đó là con gái tui” làm cho mọi người vô cùng thích thú. Tiếp đó, Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy lần lượt giúp Mai Linh thực hiện các bước để hoàn thành món bánh hấp dẫn này.

Mặc dù ra sức thuyết phục bé Mai Linh về với đội của mình nhưng cô bé đã lựa chọn về với đội Diệu Nhi – Ngô Kiến Huy.

Lang Lân – cậu bé 5 tuổi với khả năng đánh đàn piano thần sầu

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 7

Cậu bé tài năng hơn tuổi Nguyễn Phúc Lang Lân (5 tuổi).

Đọc thơ bằng tiếng Anh, ảo thuật, tính toán nhanh, vẽ tranh, đánh dàn piano là những gợi ý mà chương trình đưa ra cho 2 Ban bình luận.

Trịnh Thăng Bình rất quyết đoán khi loại trừ gợi ý đánh đàn piano trước tiên vì nam ca sĩ nghĩ rằng ở độ tuổi của Lang Lân chưa học đến hợp âm mà chỉ dừng ở các ngón cơ bản hay các bản nhạc cổ điển. Sau thời gian phán đoán, đội Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình chọn gợi ý đọc thơ bằng tiếng Anh, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi suy đoán ảo thuật sẽ phù hợp với bé hơn.

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 8

Tuy nhiên, khác với những gì Ban bình luận đã nghĩ, đánh đàn piano mới là tài năng thật sự của bé.

Lang Lân đã biểu diễn đánh đàn piano qua tiết mục Lý cây bông, chỉ mới học được 1 năm nhưng Lang Lân đã có thể đánh được nhiều điệu nhạc và lên xuống tông liên tục khiến Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình phải “há hốc”.

Hơn thế nữa, cậu bé vừa tròn 5 tuổi này còn rất giỏi trong việc nhận biết những hợp âm khó nhằn từ thử thách của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình khiến mọi người “há hốc”. Cuối cùng “thần đồng piano” đã về với đội của Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình.

Cô bé Ngọc Hà nhỏ nhắn, đáng yêu khoe giọng hát ngọt ngào

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 9

Cô bé 5 tuổi Dương Ngọc Hà.

Với các gợi ý như múa ba-lê, nhảy hiện đại, mẫu ảnh nhí, ca hát, yoga thì Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi đều có đồng quan điểm là yoga vì nam ca sĩ nhận thấy cô bé có giọng nói trầm ổn rất thích hợp với bộ môn nghệ thuật này. Ngược lại, Trấn Thành tài năng của Ngọc Hà sẽ ngược lại hoàn toàn với những gì bé thể hiện trong đoạn video, nam danh hài phán đoán bé sẽ nhảy hiện đại.

Kết quả vô cùng bất ngờ, hát dân ca mới là sở trường thật sự của Ngọc Hà. Với sáng tác của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, bài hát Về miền Tây được cô bé 5 tuổi thể hiện vô cùng ngọt ngào. Sau đó, Ngọc Hà còn không quên phạt Ban bình luận vì đoán sai tài năng của mình. Trấn Thành vừa đi cầu khỉ vừa hát bài Áo mới Cà Mau trong sự thích thú của khán giả. Cuối cùng, Ngọc Hà đã về với đội của nghệ sĩ Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình.

Cô bé Ái Vy khoe vũ đạo sôi động trên nền bản hit Hàn Quốc

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 10

Thí sinh nhí cuối cùng là cô bé Nguyễn Hoàng Ái Vy (8 tuổi). Bé được giới thiệu có một trong những tài năng phóng phi tiêu, nhảy múa, game thủ nhí, biểu diễn thời trang, nhảy dây nhanh.

Nếu đội Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi chọn gợi ý “mới lạ” phóng phi tiêu thì Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình cho rằng gương mặt Ái Vy rất “fashion”, vì thế cô bé sẽ biểu diễn thời trang.

Thật bất ngờ khi Ái Vy xuất hiện với thời trang cực chất khoe vũ đạo trên nền bản hit DDU DU DDU DU của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BlackPink. Để chiêu mộ Ái Vy về đội, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi đã cùng nhau khiêu vũ trên nền của ca khúc Người hãy quên em đi khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cuối cùng 2 nghệ sĩ đã thành công chinh phục được cô bé tài năng này.

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì amp;#34;cây hàiamp;#34; nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối - 11

Mai Linh là thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất với giành giải thưởng 15 triệu đồng. Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi cũng là đội thắng cuộc nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 tập 8 được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bất ngờ khi bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái, Trấn Thành bó tay
Vô cùng "bá đạo", Anh Tú bị "mất gốc" về khái niệm phân biệt gà trống và gà mái.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành