4 kiểu tóc mẹ làm cho con gái, xuống phố chơi Noel là "nổi bần bật" vì xinh như búp bê

Ngày 24/12/2016 12:30 PM (GMT+7)

Muốn bé gái của mình trở nên xinh đẹp, đáng yêu vô cùng trong đêm Giáng sinh mẹ hãy học cách tết cho con những mẫu tóc này nhé!

Việc tạo ra các kiểu tóc theo ý tường cây thông noel, bông tuyết, chiếc nơ hay chiếc mũ của ông già tuyết cùng với các phụ kiện như ruy băng, trâm cài đủ sắc màu và hình dạng sẽ giúp các công chúa của bạn có được sự xuất hiện đặc biệt.

Đây là những kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong năm nay, từ đơn giản đến phức tạp. Chúng ta có thể kết hợp với các trang phục khác để hóa thân thành những nàng công chúa kiều diễm tham dự vào bữa tiệc giáng sinh.

Kiểu tóc cây thông Noel

Thời gian thực hiện: 20 phút.

Phụ kiện cần chuẩn bị: bông tăm trang trí tóc nhiều màu sắc.

4 kiểu tóc mẹ làm cho con gái, xuống phố chơi Noel là amp;#34;nổi bần bậtamp;#34; vì xinh như búp bê - 1

Không chỉ với những mái tóc dài, tóc ngắn cũng có thể tạo kiểu với sự hỗ trợ của các phụ kiện như ruy băng xanh, ghim cài trắng và nơ vàng để làm nên hình cây thông noel, tạo điểm nhấn đặc biệt cho mái tóc của mình. Hãy cùng xem clip hướng dẫn chi tiết này nhé!

Kiểu tóc hình cái nơ

Thời gian chuẩn bị: 10 phút.

Dụng cụ cần chuẩn bị: kẹp tăm, xịt gôm định hình tóc.

4 kiểu tóc mẹ làm cho con gái, xuống phố chơi Noel là amp;#34;nổi bần bậtamp;#34; vì xinh như búp bê - 2

Nếu nhóc tì của bạn là cô gái hiếu động, không chịu ngồi yên trong thời gian dài, bạn có thể áp dụng kiểu tóc đơn giản như kết tóc thành hình cái nơ. Đây là kiểu tóc đơn giản phù hợp với mọi bữa tiệc và chỉ cần một vài phụ kiện cũng giúp cho kiểu này trở nên lộng lẫy hơn.

Kiểu tóc mũ Noel rực rỡ

Thời gian thực hiện: 30 phút.

Phụ kiện: mũ ông già noel, ruy băng màu đỏ.

4 kiểu tóc mẹ làm cho con gái, xuống phố chơi Noel là amp;#34;nổi bần bậtamp;#34; vì xinh như búp bê - 3

Để tạo kiểu tóc này bạn cần dây ruy băng đỏ, bông trắng và 1 miếng vải đỏ hình tam giác. Với kiểu tóc này con bạn chắc hẳn sẽ nổi bật giữa đám đông bời kiểu cách đặc biệt và màu sắc nóng bỏng. Các bước thực hiện kiểu tóc này cũng tương đối đơn giản, tuy nhiên, nó đòi hỏi bé có sự kiên nhẫn chờ đợi nhất định đấy! 

Kiểu tóc bông tuyết

Thời gian thực hiện: 20 - 30 phút.

Phụ kiện: ruy băng nhỏ màu trắng.

4 kiểu tóc mẹ làm cho con gái, xuống phố chơi Noel là amp;#34;nổi bần bậtamp;#34; vì xinh như búp bê - 4

Tết tóc theo ý tưởng bông tuyết sẽ được các bé gái ưa chuộng đặc biệt là những fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nữ hoàng băng giá. Phụ kiện cần chuẩn bị rất đơn giản với các dải ruy băng màu trắng. Trang phục này sẽ khiến bé nhà bạn thích mê vì sự độc đáo của nó. 

Theo Lanah (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con