5 năm để con ở quê, Lê Phương chính thức đón Cà Pháo lên TPHCM đoàn tụ cùng chồng trẻ

Hạ Mây Ngày 28/07/2020 09:30 AM (GMT+7)

Lê Phương và chồng trẻ đón bé Cà Pháo lên TP.HCM sống chung.

Mới đây nhất, Lê Phương vừa chia sẻ hình ảnh của con trai Cà Pháo đang được ông bà ngoại ôm siết chặt trước lúc chia tay. Ngay sau lễ tổng kết lớp 2, Cà Pháo – con trai riêng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã được mẹ và dượng đón lên “đoàn tụ”, bắt đầu cuộc sống mới tại Sài Gòn.

Trên trang cá nhân với những dòng đầy cảm xúc, Lê Phương viết:

Tạm biệt Ông Bà, Quân lên TP "định cư" với Ba Mẹ!

Gia đình #Pháo_Bông đoàn viên.. Biết ơn Ông Bà đã vất vả nuôi dưỡng! Cảm ơn Ông Bà NGOẠI với tất cả yêu thương!

5 năm để con ở quê, Lê Phương chính thức đón Cà Pháo lên TPHCM đoàn tụ cùng chồng trẻ - 1

Con trai Lê Phương – bé Cà Pháo cùng ông bà ngoại

Ngay sau khi chia sẻ, dòng tâm sự của Lê Phương đã nhận về hơn 10K thích và bày tỏ cảm xúc. Hầu hết bình luận đều gửi lời yêu thương tới ông bà ngoại của Cà Pháo cùng lời chúc may mắn, bình an tới gia đình bé nhỏ của Lê Phương.

5 năm để con ở quê, Lê Phương chính thức đón Cà Pháo lên TPHCM đoàn tụ cùng chồng trẻ - 3

Lê Phương trong buổi lễ tổng kết của con trai.

Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1985 và ông xã Trung Kiên đã có chuyến về thăm quê của cô tại Trà Vinh. Tại đây, cô và chồng đã cùng dự buổi lễ tổng kết năm học của con trai, cùng con tổ chức một sinh nhật sớm ấm áp bên những người bạn.

Cà Pháo là con trai chung của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan – người vừa công bố có con gái với đại gia lớn tuổi Phượng Chanel Cà Pháo năm nay 8 tuổi và đang là học sinh lớp 2 tại một trường quốc tế tại Trà Vinh. Sau khi bố mẹ ly hôn, cậu được mẹ gửi lại nhà ông bà ngoại tại Trà Vinh để tiện việc chăm sóc và học tập.

Trong thời Lê Phương quen Trung Kiên, cậu bé thường xuyên được mẹ đưa theo cùng trong những chuyến du lịch, gặp gỡ gia đình riêng. Cà Pháo và Trung Kiên – người sau này là bố dượng khá thân thiết trong mọi hoạt động.

5 năm để con ở quê, Lê Phương chính thức đón Cà Pháo lên TPHCM đoàn tụ cùng chồng trẻ - 4

Bữa tiệc sinh nhật sớm của Cà Pháo với các bạn trước ngày chia tay

Khi Lê Phương sinh con gái, mặt dù Cà Pháo được mẹ và cha dượng đưa đón thường xuyên giữa Trà Vinh – Sài Gòn song cậu bé 8 tuổi luôn mong sẽ sớm được dọn lên sống cùng mẹ. Bản thân Lê Phương và ông xã Trung Kiên cũng cố gắng từng ngày để có sự chuẩn bị tốt nhất đón con trai đoàn tụ.

Hồi đầu năm nay, Lê Phương và chồng trẻ đã kịp “tậu” một căn hộ tại trung tâm Sài Gòn. Theo nữ diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ thì dù kinh tế khó khăn nhưng cô và chồng sẽ cùng cố gắng làm việc, theo đuổi đam mê nghệ thuật và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/5-nam-de-con-o-que-le-phuong-chinh-thuc-don-ca-phao-len-tphcm-d...

Diệp Bảo Ngọc 19 tuổi lấy chồng, 5 năm đơn thân, giờ vui khi vợ mới Thành Đạt bên con
Bà mẹ một con được công chúng hết lời khen ngợi khi ngày càng xinh đẹp, thành đạt lại khéo chăm con.
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương