8/3, hotmom Thuỷ Anh khoe ông xã Đăng Khôi giặt núi áo quần cho con khiến chị em nức nở

Ngày 08/03/2018 13:44 PM (GMT+7)

Món quà 8/3 mọi bà mẹ bỉm sữa ao ước là đây chứ đâu!

8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 1

Đoạn clip "ông bố quốc dân" Đăng Khôi hì hục giặt đồ cho vợ con được Thuỷ Anh khoe trên facebook ngày 8/3 gây sốt cư dân mạng.

Trong không khí rộn ràng "khoe quà" của chồng nhân ngày 8/3, Thuỷ Anh - cô nàng hotmom 2 con sở hữu hơn 140 nghìn lượt theo dõi cũng không nằm ngoài "trào lưu". Tuy nhiên, món quà mà bà xã nam ca sĩ Đăng Khôi nhận được thì lại khiến nhiều người phải...ngã ngửa vì độ độc đáo: đó chính là một đoạn clip ghi lại cảnh "ông bố quốc dân" Đăng Khôi đang hì hục giặt tay một chậu đầy quần áo của vợ con.

8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 2

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút 26.000 lượt xem cùng 4.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều chị em bỉm sữa đã phải thốt lên "Món quà 8/3 mọi bà mẹ bỉm sữa ao ước là đây chứ đâu!"

8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 4
8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 5
8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 6

Liên lạc với Thuỷ Anh, bà mẹ 2 con vui vẻ chia sẻ, bình thường Đăng Khôi thường xuất hiện chỉn chu nên những hình ảnh này chắc chắn anh sẽ không thích bị tiết lộ. Tuy nhiên Thuỷ Anh vẫn quyết định đăng tải để khoe với mọi người.

"Người chồng có thể cùng vợ chia sẻ việc nhà, việc chăm sóc con cái, đó là điều tuyệt vời hơn tất cả những món quà vật chất vì họ luôn đặt người vợ trong trái tim chứ không phải chỉ có những ngày lễ.

Ngày còn con gái, mình nghĩ những ngày lễ đàn ông phải nhớ đến và phải tặng quà mới là trân trọng mình, nhưng bây giờ mình mới nhận ra rằng, nếu mình đã là người quan trọng với họ thì không cứ phải là ngày lễ, mà lúc nào mình cũng sẽ được người đàn ông của mình trân trọng và quan tâm. Thiết thực nhất vẫn phải là những hành động sẻ chia, sự thấu hiểu của người chồng dành cho người vợ. Như vậy ngày nào cũng là 8/3 rồi.", Thuỷ Anh chia sẻ khi được hỏi cảm nhận về sự khác biệt trong ngày 8/3 của một thiếu nữ và một bà mẹ bỉm sữa.

8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 7

Gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh cùng 2 nhóc tì thiên thần đang là hình mẫu nhiều người yêu mến vì sự hạnh phúc và độ thân thiện với người hâm mộ.

8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 8

Riêng Thuỷ Anh, bà mẹ 2 con đang sở hữu hơn 140 nghìn người theo dõi nhờ thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm nuôi con, làm đẹp cho chị em bỉm sữa.

8/3, hotmom thuy anh khoe ong xa dang khoi giat nui ao quan cho con khien chi em nuc no - 9

Lấy nhau đã lâu nhưng cặp đôi vẫn khiến nhiều người ghen tị về độ tình tứ mỗi khi xuất hiện.

Ông bố Sài Gòn canh suốt 2 tuần để chụp bộ ảnh tặng vợ và con gái nhân dịp 8/3
Theo anh Nguyễn Vũ Phước, trong ngôi nhà, bóng dáng người phụ nữ rất quan trọng để giữ hơi ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình, đó chính là lý do anh thực...

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ