Ai cũng mừng vì Thanh Thảo nhàn nhã khi chồng bế con nhưng lý do thực sự thật đau lòng

Ngày 22/10/2018 14:20 PM (GMT+7)

Ai cũng lên tiếng chúc mừng Thanh Thảo vì chồng Tom Han quá khéo trong khoản chăm con phụ vợ. Tuy nhiên, sự thật phía sau khiến cô luôn lo lắng và đau lòng.

Video: Con gái Thanh Thảo hóng chuyện với ba

Mặc dù mới 3 tháng tuổi nhưng con gái Talia của Thanh Thảo được vợ chồng cô bế đi chơi khắp nơi và chăm sóc vô cùng chu đáo. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ của gia đình khi đi chơi nhưng nhiều người chợt thắc mắc khi xem những bức hình lúc nào cũng thấy Tom Han - chồng Thanh Thảo bế con. Bởi thông thường trẻ nhỏ thích được mẹ bế hơn là bố.

ai cung mung vi thanh thao nhan nha khi chong be con nhung ly do thuc su that dau long - 1

Trong rất nhiều bức ảnh hầu như đều chỉ có hình ảnh Tom Han bế con gái.

ai cung mung vi thanh thao nhan nha khi chong be con nhung ly do thuc su that dau long - 2

Cả khi gia đình chụp ảnh chung, Tom Han đều là người bế Talia.

Mọi người lên tiếng chúc mừng bà mẹ bỉm sữa vì may mắn lấy được một ông chồng đảm, biết phụ vợ chăm sóc con giúp Thanh Thảo có thể nhàn nhã phần nào. Tuy nhiên, sự thực không hoàn toàn đúng như mọi người vẫn nghĩ mà lý do khiến Tom Han lúc nào cũng phải bế con đó chính là bé không chịu để mẹ Thảo bế, cứ mỗi khi mẹ bế hay cho con ăn là bé là khóc. Điều đó khiến cô vô cùng đau lòng.

Thanh Thảo tâm sự: "Trời hôm nay gió lớn nên lạnh quá! Ba cứ ôm chặt con suốt, ủ con trong chăn ấm và phà hơi nóng cho con. Mẹ nói, mẹ thật sự lo lắng vì bây giờ con chỉ muốn ba bế, mẹ bế con khóc hoài, còn người khác thì không được bế con đâu. Vì ba bế con ấm lắm, ba đút con ăn khi mẹ chưa “về sữa”, thậm chí ba đang ăn mà thấy con khóc là bỏ đũa xuống lo cho con trước.

ai cung mung vi thanh thao nhan nha khi chong be con nhung ly do thuc su that dau long - 3

Ba chăm con kỹ lưỡng nên bây giờ con chỉ muốn được ba bế con, ba ru con ngủ, ba hát cho con nghe. Không cho con bú thêm sữa ngoài thì sợ sau này cai sữa mẹ khó để mẹ đi làm và con không chịu uống sữa ngoài. Nhưng cho xen kẽ thì bây giờ bầu sữa của mẹ cũng không hoàn toàn có giá trị chiêu dụ con khỏi vòng tay ấm áp của ba".

Cô chia sẻ thêm: "Nhàn thì có nhàn nhưng cái cảnh bế con mà con khóc thét, mình phải chuyền qua ba nó trở lại thì mới im, cảnh tượng đó đau lòng. Bây giờ cái gì cũng đòi ba. Có 3 tháng thôi đó. Sau này làm sao đây? Bầu sữa mẹ không còn dụ được nha vì ba cũng có sữa cho uống rồi".

Nếu ai đã từng làm mẹ và ở trong hoàn cảnh của Thanh Thảo sẽ hiểu được những lo lắng, buồn tủi mà cô đang gặp phải. Nặng nhọc mang thai 9 tháng 10 ngày rồi vất vả sinh con nhưng đến lúc chăm con, muốn được vỗ về con thì bé lại chỉ thích ba.

ai cung mung vi thanh thao nhan nha khi chong be con nhung ly do thuc su that dau long - 4

Vì Tom Han chăm con quá khéo khiến cho bé chỉ thích hơi ấm của ba.

Khoe clip con gái hóng chuyện với bố, Thanh Thảo bị bắt lỗi làm điều nguy hiểm cho con
Trước nhận xét và lời khuyên của dân mạng, Thanh Thảo đã lên tiếng phân trần sự việc.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo