Bé gái 5 tuổi chết đuối trong hồ bơi resort

Ngày 28/05/2015 08:58 AM (GMT+7)

Bé gái 5 tuổi bị chết đuối trong hồ bơi của khách sạn ở Anh lúc 3h sáng, khi cha mẹ cô bé vẫn đang ngủ trong khách sạn và không hay biết gì.

Bi kịch diễn ra tại khu nghỉ mát trên bờ biển phía đông của Ibiza, Hotel Club Cala Pada. Một bé gái 5 tuổi đã bị chết đuối trong hồ bơi của khách sạn lúc 3 giờ sáng trong khi bố mẹ em vẫn đang ngủ say.

Cha mẹ của cô bé, một cặp vợ chồng người Đức và Nga đã không hề biết gì về cái chết của con gái mình cho đến khi được một bảo vệ resort gọi dậy thông báo. Bảo vệ này cho biết ông phát hiện bé gái đang nổi trên mặt nước lúc 3 giờ sáng và đã ngay lập tức cứu cô bé lên bờ, đồng thời thực hiện sơ cứu khẩn cấp. Tuy nhiên cô bé đã không thể tỉnh lại.

be gai 5 tuoi chet duoi trong ho boi resort - 1
Hotel Club Cala Pada, Ibiza, nơi bé gái bị chết đuối

Theo điều tra của cảnh sát, nhiều khả năng cô bé đã rơi xuống nước 40 phút trước khi được phát hiện ra. Khám nghiệm tử thi cũng đang được tiến hành nhưng phần đông giả thiết vẫn cho rằng đây là một vụ chết đuối do vô tình.

Khách sạn Club Cala Pada là khách sạn được rất nhiều các gia đình ưa chuộng và lựa chọn là nơi nghỉ mát, đặc biệt là các gia đình người Anh.

be gai 5 tuoi chet duoi trong ho boi resort - 2
Cha mẹ của cô bé, một cặp vợ chồng người Đức và Nga đã không hề biết gì về cái chết của con gái mình cho đến khi được một bảo vệ resort gọi dậy thông báo. 

Mùa hè, nhiều gia đình đưa con nhỏ đi nghỉ mát tại các bãi biển, resort hay đi bơi tại các bể bơi trong thành phố. Tai nạn này là một lời cảnh tỉnh đến cha mẹ cần nâng cao cảnh giác đảm bảo an toàn cho trẻ trước những nguy cơ chết đuối, sặc nước. 

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo H.G (today.com) (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội