Chồng đòi cho con 8 tháng đi bơi

Ngày 22/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Con em còn đi chưa vững, vậy mà anh ấy đã lôi ra bể bơi khách sạn đòi tập bơi cho con.

Vợ chồng em lấy nhau đến nay đã được 2 năm và kết quả là một cậu bé xinh xắn 6 tháng tuổi. Cả em và chồng đều con trẻ nên tính cũng ham chơi. Hè năm ngoái vì em bầu bí, hạn chế đi lại nhiều nên bao nhiêu kế hoạch du lịch hè bị hoãn lại hết. Đến nay khi bé đã cứng cáp một chút, chúng em mới quyết định đưa con đi biển cùng công ty chồng.

Cả hai vợ chồng em đều rất háo hức cho chuyến đi này vì đã bị “kìm hãm” ở nhà quá lâu rồi. Chuyến đi có con đi cùng quả là khác biệt so với những lần trước. Tuy vất vả nhưng thật sự hạnh phúc. Những tưởng mọi thứ sẽ tốt đẹp, ai ngờ đến ngày thứ 2, em và chồng lại cãi nhau to.

Hôm ấy, trong lúc em đang loay hoay trong phòng khách sạn giặt đồ, ông chồng “quý hóa” đã bế thằng bé ra bể bơi của khách sạn chơi. Lúc xong việc quay ra ngoài, không thấy hai bố con, em gọi điện nhưng không ai bắt máy. Sợ có vấn đề gì không hay, em mới chạy đi tìm và hốt hoảng khi thấy chồng đang cho con vầy nước ngoài bể. Con em còn đi chưa vững, vậy mà anh ấy đã lôi ra nắng (lúc ấy là 3 giờ chiều), trên đầu đội độc có chiếc mũ lưỡi trai bé xíu, đòi tập bơi cho con. Chưa kể đến việc bé còn nhỏ như vậy, để nghịch nước lâu sợ bé không chịu nổi. Em mới chạy vội ra lôi con vào, không quên mắng chồng một trận vì tội vô tâm. Anh không những không nhận lỗi còn chống chế rằng để bé ra ngoài cho dạn dần, và tập bơi từ bé cho thành thạo.

Không biết bị bố cho “bơi” bao lâu, mà tối về, con em quấy khóc suốt. Em nghĩ rằng vì chiều chơi quá lâu ngoài bể nên bé thấy khó chịu trong người. Bố cháu lại nói rằng bé lạ nhà nên khóc thôi, chứ chỉ nhúng tay chân xuống nước làm sao mà ốm được. Bực chồng thì ít, mà lo cho con thì nhiều. Theo các mẹ, liệu bé 8 tháng học bơi như vậy có sớm quá không ạ? Nếu để bé tập, thì nên giới hạn thời gian dưới nước bao lâu thì phù hợp với bé? Quấy mãi bé mới chịu ngủ một lúc, vừa ngồi ôm con vừa viết những dòng này, em thấy buồn quá. Mong các mẹ tư vấn giúp em

.

Theo Thắc mắc của độc giả email hapham1811@...
Nguồn: khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn sức khỏe trẻ em

Video chọn lọc