Bé gái gây sốt vì khi sinh ra đầu đầy tóc

Ngày 03/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Isabelle Kaplan, bé gái đến từ Redwood City, California bỗng trở nên nổi tiếng mạng xã hội vì vừa chào đời đã có bộ tóc dày và bóng.

Khi sinh ra, Isabelle đã có rất nhiều tóc. Theo đó, chỉ trong vòng 2 tháng rưỡi sau khi sinh, tóc của Isabelle đã phát triển đầy đủ và hoàn hảo.

Bé gái gây sốt vì khi sinh ra đầu đầy tóc - 1

Hai tuần trước, Mackenzie Kaplan, 28 tuổi, mẹ của Isabelle đã đăng một bức ảnh chụp cùng cô con gái lên trang Facebook cá nhân và Instagram của mình.

Ngay sau đăng tải 1 ngày, bé Isabelle đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mái tóc nâu sẫm và dày của cô bé đã khiến cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Hầu hết các bình luận đều thể hiện sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

"Làm sao một em bé này mới sinh lại có thể có nhiều tóc như vậy nhỉ? Tôi nghĩ rằng trẻ em mới sinh sẽ rất ít tóc?", một cá nhân nói. Thậm chí cũng có người còn so sánh em bé với nhiều người nổi tiếng như Charles Bronson, Mark Wahlberg và thậm chí Ron Burgundy…

Bé gái gây sốt vì khi sinh ra đầu đầy tóc - 2

David Kaplan, 34 tuổi, bố của em bé cho biết ông và vợ ông đã rất bất ngờ khi mọi người lại nghĩ rằng con gái của họ giống một cậu bé. Một số thành viên khác còn thêm vào ảnh cô bé một bộ ria mép. Cặp vợ chồng cũng không ngờ và không hiểu vì sao hình ảnh của em bé lại được lan truyền mạnh mẽ như vậy. Và cuối cùng họ cũng đã tìm ra nguyên nhân.

"Hóa ra, người anh em họ của tôi đã nhìn thấy hình ảnh đó trên Facebook của vợ tôi. Anh ấy nghĩ rằng mái tóc của con bé trông rất buồn cười nên đã được đăng tải trên Reddit." - David Kaplan nói với ABC News.

Kaplan cũng cho biết, mẹ của anh cũng kể rằng, khi anh sinh ra cũng có mái tóc dày giống như con anh bây giờ.

“Chúng tôi cảm thấy tự hào vì đứa con gái mới lọt lòng của chúng tôi có thể khiến nhiều người chú ý đến”, Kaplan nói.

PHƯƠNG HÀ (Theo CNN) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội