4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi

Ngày 02/04/2016 00:06 AM (GMT+7)

Không phải con lai Tây nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc hay bé Sushi nhà Tim - Trương Quỳnh Anh đều rất hợp với kiểu đầu xoăn vừa dễ thương, vừa “chất”.

Sau khi nhìn ngắm những nhóc tỳ đáng yêu trong hình ảnh “đầu xoăn tít” dưới đây, có thể các bố mẹ sẽ muốn tạo ngay kiểu tóc xoăn cho hot boy nhà mình!

Bi béo – con trai Xuân Bắc

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 1

Sức hút của hot boy béo nhất Bố ơi mình đi đâu thế chắc chắn là điều không cần phải bàn cãi. Bi béo sở hữu một fanpage riêng lên tới gần 150.000 người hâm mộ. Mọi hình ảnh ngộ nghĩnh, mọi phát ngôn gây cười ở ngoài đời hay trong chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2 của cậu nhóc mới học lớp 1 này đều khiến khán giả phải cười lăn cười bò đầy thích thú.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 2

Ngoài tính hài hước bẩm sinh được thừa hưởng từ ông bố là nghệ sỹ hài Xuân Bắc, Bi béo còn chiếm cảm tình của mọi người bởi ngoại hình mũm mĩm và mái tóc xoăn cá tính. Được biết, mái tóc  xoăn này do bố mẹ cậu bé thỉnh thoảng sấy tạo kiểu cho và Bi béo còn rất hay để đầu xoăn “đôi” cùng với bố Bắc, đi kèm với những bộ đồ đầy màu sắc tạo nên một cặp bố con “bá đạo” từ tính cách tới ngoại hình.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 3

Bi béo còn rất hay để đầu xoăn “đôi” cùng với bố Bắc, đi kèm với những bộ đồ đầy màu sắc tạo nên một cặp bố con “bá đạo” từ tính cách tới ngoại hình.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 4

Bé Kid – con trai Diệp Bảo Ngọc

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 5

Sau những vấp ngã, sóng gió trong hôn nhân, nữ diễn viên 23 tuổi Diệp Bảo Ngọc đã tìm được hạnh phúc cùng những thành công nhất định trong sự nghiệp và sự bình yên trong tâm hồn bên cậu con trai 4 tuổi vô cùng khôi ngô và kháu khỉnh. Bé Kid nhà Diệp Bảo Ngọc sở hữu mái tóc xoăn đẹp như các tài tử xứ Hàn và khuôn mặt thông minh, lanh lợi.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 6

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 7

Bé Kid nhà Diệp Bảo Ngọc sở hữu mái tóc xoăn đẹp như các tài tử xứ Hàn và khuôn mặt thông minh, lanh lợi.

Bé Sushi – con trai Tim và Trương Quỳnh Anh

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 8

Là quý tử đầu lòng của cặp đôi tài sắc trong showbiz Việt, bé Sushi nhà ca sĩ Tim và ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ. Khuôn mặt bụ bẫm, nước da trắng trẻo và mái tóc xoăn tít như thiên thần, nhóc Sushi thu hút ánh nhìn của bất kì người đối diện nào. Cậu bé cũng được bố mẹ chăm chút đầu tư rất nhiều về khoản trang phục và sở hữu gu thời trang cực kì sành điệu.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 9

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 10

Cậu bé cũng được bố mẹ chăm chút đầu tư rất nhiều về khoản trang phục và sở hữu gu thời trang cực kì sành điệu.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 11

Bé Noah – con trai hoa hậu Diễm Hương

Mãi đến cuối năm 2015, khi đám cưới của bố mẹ được tổ chức thì hình ảnh về cậu bé Noah nhà hoa hậu Diễm Hương mới lộ diện trước công chúng. Người hâm mộ được dịp ‘phát sốt’ trước một cậu nhóc mới 1 tuổi bụ bẫm, đáng yêu và có mái tóc xoăn tít trông rất tinh nghịch.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 12

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 13

Người hâm mộ được dịp ‘phát sốt’ trước một cậu nhóc mới 1 tuổi bụ bẫm, đáng yêu và có mái tóc xoăn tít trông rất tinh nghịch.

4 hot boy nhí con sao Việt để tóc xoăn yêu không cưỡng nổi - 14

Theo Gia Thành (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc