Bé trai 6 tuổi viết thư "lột trần sự thật về ông già Noel" khiến dân mạng thích thú

Ngày 10/12/2017 00:08 AM (GMT+7)

"Ông không có danh sách những đứa trẻ ngoan và hư. Và cuộc đời của ông cũng trống rỗng như thế mà thôi", bé trai viết.

Giáng sinh 2017 đang đến rất gần. Đây là dịp mà bất kì đứa trẻ nào cũng háo hức và mong chờ để đón nhận quà mà ông già Noel mang tặng.

Ông già Noel trong kí ức của những đứa trẻ thường xuất hiện vào đêm ngày 24/12 "đi theo đường ống khói và đặt quà vào tất chân" để tặng cho những đứa trẻ ngoan ngoãn. Bên cạnh đó có thể giúp các bé giải quyết những khó khăn, thắc mắc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sự thật về những điều này sẽ dần được hé lộ khi chúng trưởng thành rằng ông già Noel chỉ có trong truyền thuyết. Có lẽ vì vậy mà từ lâu có những đứa trẻ đã không còn tin vào chuyện ông già Noel tặng quà nữa.

Cách đây ít ngày, một bà mẹ người Mỹ có tên Sarah đã chia sẻ bức thư của cậu con trai 6 tuổi lên mạng xã hội. Những lời lẽ trong bức thư đã "vạch mặt" ông già Noel khiến người đọc không khỏi bật cười.

Bé trai 6 tuổi viết thư amp;#34;lột trần sự thật về ông già Noelamp;#34; khiến dân mạng thích thú - 1

Bức thư "vạch mặt" ông già Noel của bé trai 6 tuổi khiến dân mạng thích thú.

Nội dung của bức thư cậu bé đã viết như sau:

Gửi ông già Noel,

Thưa ông già Noel, cháu chỉ làm việc này vì nó là bài tập ở lớp mà thôi. Cháu biết rằng ông chẳng có danh sách những đứa trẻ ngoan nào cả và ông cũng chẳng có danh sách những đứa trẻ hư. Và cuộc đời của ông cũng trống rỗng như thế mà thôi. Ông cũng không thể giải quyết được các rắc rối trong cuộc sống của cháu.

Chào ông,

Thân mến,

Cháu cũng sẽ không nói với ông tên của cháu đâu".

Cũng theo chia sẻ của chị Sarah, "rắc rối" mà cậu con trai chị nhắc đến trong bức thư chính là việc cậu bé thường xuyên cãi lộn và đánh nhau với anh trai.

Sau khi được đăng tải, bức thư "lột trần sự thật về ông già Noel" của bé trai đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số tỏ ra vô cùng thích thú vì lời lẽ ngây thơ nhưng chân thật của cậu bé. Một số người còn nhận định cậu bé có trí thông minh, suy luận logic hơn những đứa trẻ khác rất nhiều.

Chuyên mục Làm mẹ - Nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về chăm, nuôi và dạy con, các căn bệnh liên quan đến trẻ nhỏ.

Mời độc giả gửi những thắc mắc, tâm sự, chia sẻ liên quan đến chủ đề này về địa chỉ lamme@eva.vn để được sẻ chia, nhận tư vấn từ chuyên gia uy tín. 

Những thắc mắc của quý độc giả về Sức khỏe trẻ em sẽ được các chuyên gia giải đáp vào 15h30 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên chuyên mục Làm mẹ - Eva.vn.

Theo Chi Chi (Dịch từ MTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NOEL