Bí quyết bổ sung dinh dưỡng giúp con cao lớn vượt trội

Ngày 14/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng sữa tăng chiều cao, kết hợp với vận động và sinh hoạt điều độ sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.

Ngày 26/8 – 30/8 vừa qua, Tập đoàn Ildong Food’is đã gửi tặng món quà tri ân đến quý khách hàng là nhà Nhập khẩu và phân phối độc quyền Phương Linh tại Việt Nam cùng hơn 20 đại lý tiêu biểu trên khắp cả nước - Một chuyến hành trình trải nghiệm văn hóa đặc sắc, đồng thời đây cũng là cơ hội khách hàng Việt Nam tận mắt chứng kiến sản phẩm Hikid được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới.

Hikid là dòng sữa phát triển chiều cao vượt trội mà Tập đoàn Ildong Food’is nghiên cứu và phát triển. Trong chuyến thăm nhà máy, Giám đốc sản xuất của tập đoàn Ildong – ông Oh Ik Jong đã tiếp đón đoàn Việt Nam và có buổi gặp gỡ, giải đáp trực tiếp những câu hỏi khách hàng đang vô cùng quan tâm.

Bí quyết bổ sung dinh dưỡng giúp con cao lớn vượt trội - 1

Giám đốc sản xuất của tập đoàn Ildong – ông Oh Ik Jong tiếp đón đoàn Việt Nam

Về vấn đề chất lượng sản phẩm ông khẳng định: “Sản phẩm sữa Hikid đang bán tại Hàn Quốc và đang bán tại thị trường Việt Nam cùng một công thức (các thành phần và chỉ tiêu trên nhãn là một). Thậm chí khách hàng mua sữa Hikid tại Việt Nam có thể đổi sữa Hikid hương vị khác tại các siêu thị lớn ở Hàn Quốc mà không có bất kì khó khăn nào”.

Một thắc mắc khá phổ biến của khách hàng là sữa Hikid có dạng hạt to hạt nhỏ, ông cũng trả lời rất thỏa đáng: “Trên thị trường các dòng sữa thông thường đều là sữa dạng mịn, còn Hikid sử dụng bí quyết và dây truyền công nghệ tạo thành những hạt sữa tơi xốp, to nhỏ khác nhau. Bởi vậy ngay cả trong điều kiện nước nguội, Hikid vẫn có thể hòa tan mà không thay đổi chất lượng cũng như hương vị đặc trưng – Đây chính là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này”.

Bí quyết bổ sung dinh dưỡng giúp con cao lớn vượt trội - 2

  Hình ảnh thăm quan trong nhà máy

Để hiểu sâu về nguồn gốc sản phẩm ông giải thích: “Nguồn nguyên liệu chính của Hikid được nhập khẩu từ New Zealand và không sử dụng hóc môn tăng trưởng. Tại đây khắp các siêu thị lớn nhỏ, sản phẩm Hikid được các bà mẹ ưa chuộng và hoàn toàn yên tâm tin dùng.

Chuyến đi khép lại nhưng mở ra thêm được nhiều kiến thức tư vấn dinh dưỡng cho các đại lý về sản phẩm. Khi được hỏi Bà Nguyễn Thị Hương – chủ chuỗi HuongDien Baby Mart chia sẻ “Chúng tôi - những đại lý bán hàng Hikid vẫn tin tưởng công ty Phương Linh – Nhà Nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này trên toàn quốc khẳng định rằng: Nhà máy không sản xuất hai dòng sản phẩm Hikid. Sản phẩm ở Hàn Quốc hay Việt Nam cũng chỉ một tiêu chuẩn duy nhất, những hạt màu xanh, nâu là các hạt vitamin… Nhưng qua chuyến thăm nhà máy lần này được trực tiếp nhìn, trực tiếp quay và trực tiếp nghe ông Giám đốc kĩ thuật của nhà máy giải thích từng vấn đề một, các bà mẹ Việt Nam sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Hi vọng cùng với Hikid tầm vóc trẻ em Việt Nam sẽ không thua kém các nước Nhật, Hàn Quốc…”

Bí quyết bổ sung dinh dưỡng giúp con cao lớn vượt trội - 3

Bà Nguyễn Thị Hương phát biểu tại buổi thảo luận

Buổi trao đổi thẳng thắn giữa khách hàng và Tập đoàn được đánh giá là khách quan, minh bạch. Qua đây, phía Tập đoàn cũng khẳng định một lần nữa: “Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh là Nhà phân phối độc quyền sữa Hikid duy nhất tại Việt Nam suốt nhiều năm qua”.

Để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm đại diện Bà Nguyễn Thị Hòa – Phó Giám đốc Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh khẳng định: “Sản phẩm Hikid nhập khẩu về Việt Nam với mong muốn người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng nội địa. Để bảo vệ sản phẩm Hikid, sắp tới chúng tôi sẽ kết hợp với Viện khoa học hình sự - Bộ Công An triển khai việc in tem hàng nội địa chính hãng giúp khách hàng có thể an tâm trong việc lựa chọn mua  sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.”

                   

Bí quyết bổ sung dinh dưỡng giúp con cao lớn vượt trội - 4

Ông Jun Soo Lee - Giám đốc ILDONG cùng bà Nguyễn Thị Hòa - Phó Giám đốc công ty Phương Linh chụp ảnh lưu niệm.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc người tiêu dùng có thể liên hệ

Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh 

Địa chỉ: 33 Nguyễn Như Đổ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0243.7323836 - Fax: 0243.7327228 

Hotline: 0979.737.604

Website: Hikid.vn

Email: hikid.phanphoichinhthuc.vn@gmail.com

(Khám phá).