Biệt tài tí hon: “Thánh nói” 4 tuổi bất ngờ khen Trấn Thành như “soái ca”

Ngày 17/04/2017 10:23 AM (GMT+7)

Minh Khang cho rằng Trịnh Thăng Bình chỉ "hơi hơi" đẹp trai còn Trấn Thành thì sở hữu vẻ đẹp của "soái ca".

Vào lúc 20g, Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 đã chính thức lên sóng tập thứ tư của vòng Bán kết chương trình Biệt Tài Tí Hon trên kênh VTV3.

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên “Thánh nói” 4 tuổi Minh Khang từng “cân” cả Ban bình luận với màn đối đáp “liên tu bất tận”. Thậm chí, cậu bé còn khiến một MC hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải “cạn lời”, “ngả mũ chào thua”.

Biệt tài tí hon: “Thánh nói” 4 tuổi bất ngờ khen Trấn Thành như “soái ca” - 1

Minh Khang trong vòng bán kết. Ảnh BTC

Trong tiết mục tuần này của cậu bé 4 tuổi, chương trình tái hiện lại một cuộc thi đố vui với sự tham gia của Minh Khang, “bé Bình” và “bé Trâm”.

Khi MC Ngô Kiến Huy đưa ra những hình ảnh ngẫu nhiên, “Thánh nói” 4 tuổi líu lo thuyết minh với kiến thức sâu rộng và chất giọng non nớt vô cùng đáng yêu. Cách kể chuyện ngọng nghịu trứ danh của cậu bé tiếp tục gây “xoắn não” cho Ban bình luận. 

Biệt tài tí hon: “Thánh nói” 4 tuổi bất ngờ khen Trấn Thành như “soái ca” - 2

Ảnh BTC

Trịnh Thăng Bình đùa rằng thí sinh nhí như vừa ăn kẹo, vừa nói chuyện. Hài hước hơn, chương trình còn lồng cả phụ đề bên dưới cho lời thoại của cậu bé “bá đạo”. Bất lực trước lượng kiến thức được tuôn ra ào ạt từ cậu bé 4 tuổi.

Ngoài đọc bài thơ về xe cứu lửa, cậu bé còn kể vanh vách truyền thuyết của hoa dâm bụt và hoa Tigôn khiến Ban bình luận nể phục.

Sau một lúc “căng lỗ tai” nghe bé kể chuyện, Ngô Kiến Huy hóm hỉnh yêu cầu được cần truyền nước biển gấp và chuyền lượt cho Trấn Thành đặt câu hỏi cho bé.

“A Xìn” hỏi bé làm cách nào để giảm cân, Minh Khang thản nhiên khuyên nam MC dùng máy giảm cân “chong chóng” của Thiên Phước trong phần thi trước đó khiến ai cũng phải ngỡ ngàng thích thú.

Ấn tượng hơn, khi Trấn Thành hỏi Minh Khang muốn khuyên Ốc Thanh Vân điều gì, cậu bé như một chuyên gia dinh dưỡng, khuyên nữ diễn viên đừng mua những thứ có chất đường như bánh kẹo cho con, thay vào đó nên cho các con ăn nhiều rau củ quả.

Ở một diễn biến khác, khi Trấn Thành hỏi thí sinh nhí có thấy Trịnh Thăng Bình đẹp trai không. Cậu bé trả lời: “Hơi hơi” và quay sang nói Trấn Thành mới thật sự là “soái ca”. Kết quả, cậu bé chọn về đội của Trấn Thành nhưng lại quên tên của Võ Hạ Trâm khiến nữ ca sĩ “cạn lời”.

Biệt tài tí hon: “Thánh nói” 4 tuổi bất ngờ khen Trấn Thành như “soái ca” - 3

Minh Khang khen Trấn Thành là đẹp trai như "soái ca".

Theo Vũ Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Biệt tài tí hon