Biệt tài tí hon: Trấn Thành nổi da gà vì cậu bé 4 tuổi “biết cả thế giới”!

Ngày 27/02/2017 09:42 AM (GMT+7)

Cậu bé 4 tuổi trong "Biệt tài tí hon" khiến Trấn Thành, Mỹ Linh... đều phải thán phục.

Tập 7 của Biệt tài tí hon vừa lên sóng tối 26.2. Ban bình luận của chương trình được chia làm 2 đôi là Trấn Thành - Diệu Nhi và Mỹ Linh - Đại Nghĩa tiếp tục thử tài phán đoán tài năng của các bé.

Cậu bé Minh Khang 4 tuổi xuất hiện trong trang phục chú hề tạo hình bong bóng. Trước các gợi ý của chương trình, Trấn Thành đoán cậu bé có khả năng diễn xuất trong khi Đại Nghĩa, anh cho rằng Minh Khang có khả năng đối thoại.

Vừa bước ra sân khấu, Minh Khang đã chào mọi người bằng giọng nói nhanh thoăn thoắt dù có phần ngọng nghịu khiến khán giả bật cười thích thú. Bé kể vanh vách vai trò của Mỹ Linh, Trấn Thành, Đại Nghĩa và Ngô Kiến Huy trong các game show gần đây. 

Biệt tài tí hon: Trấn Thành nổi da gà vì cậu bé 4 tuổi “biết cả thế giới”! - 1

Các MC nổi tiếng nhất Việt Nam cũng nói không lại cậu bé 4 tuổi này

Kế đó, Ngô Kiến Huy thử tài của Minh Khang bằng cách đưa ra hình lá cờ của các nước trên thế giới để bé đoán. Không những nhận biết được quốc kỳ của từng nước mà bé còn giới thiệu được nét văn hóa đặc trưng của quốc gia này.

Minh Khang nói líu lo và đánh đố hai đội chơi. Tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng trí nhớ và sự thông minh của bé khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Minh Khang không chỉ tinh tường về địa lý mà còn hiểu biết nhiều điều trong cuộc sống, ví dụ như thứ tự của 12 con giáp. Minh Khang cho rằng những điều này có được không phải do mình học thuộc đơn giản mà dựa vào suy luận logic, không phải cậu bé 4 tuổi nào cũng có thể làm được.

Biệt tài tí hon: Trấn Thành nổi da gà vì cậu bé 4 tuổi “biết cả thế giới”! - 2

Đại Nghĩa co ro trên "ghế nóng" vì sợ phải đối thoại với Minh Khang

Đại Nghĩa thừa nhận cả mình và Trấn Thành đều không thể nói lại trước cậu bé. MC Đại Nghĩa co ro trên "ghế nóng" khi bị Minh Khang yêu cầu đối thoại cùng mình. Còn Trấn Thành "nổi da gà" và khẳng định đây là một thiên tài khi có thể “nhét cả thế giới vào đầu”.

Biệt tài tí hon: Trấn Thành nổi da gà vì cậu bé 4 tuổi “biết cả thế giới”! - 3

Trấn Thành "nổi da gà" trước tài năng nhí

Theo bố của Minh Khang cho biết, lúc nhỏ khi đi nhà sách bé đã đòi mua quả địa cầu và lên mạng học mọi thứ về các nước. Minh Khang cũng là thí sinh được bình chọn nhiều nhất của tuần này để bước vào vòng Bán kết của Biệt tài tí hon.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Biệt tài tí hon