Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức

Ngày 27/01/2016 09:23 AM (GMT+7)

3 bé gái lai Việt - Đức của chị Lan Phương được nhiều người khen là xinh như thiên thần.

Sau 13 năm chung sống chị Trần Phương Lan và ông xã người Đức, anh Gerd đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những bước thăng trầm, cả những niềm vui và cũng không ít lần tranh cãi. Cuộc hôn nhân hơn một thập kỷ của đã giúp hai anh chị gây dựng được nhiều thứ cho mình. Tuy nhiên, nhìn lại quãng thời gian đã qua, tài sản lớn nhất vẫn là 3 bé gái mang hai dòng máu xinh như thiên thần: bé Victoria, 10 tuổi, Vivien, 8 tuổi và Valena, 3 tuổi.

Dù đã nhiều năm sống ở nước ngoài, nhưng chị Phương Lan vẫn luôn không bao giờ để con quên đi quê mẹ Việt Nam, quên đi nguồn cội của mình. Chị dạy các con nói tiếng Việt bên cạnh hai ngôn ngữ thường dùng là tiếng Anh và tiếng Đức. Bà mẹ 3 con cho biết chị lúc nào cũng "đau đáu" một điều rằng không biết sau này các con sẽ đi theo con đường nào, liệu còn giữ được chút gì của người con gái Việt Nam không?

Nhân một dịp đưa các con về thăm quê ngoại, chị đã quyết định cùng ông xã và các bé thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm tại một phim trường ở Việt Nam. Bộ ảnh "nhà có 4 nàng tiên" của chị Phương Lan cùng 3 cô con gái lai xinh xắn đang được nhiều người yêu thích.

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 1
Gia đình hạnh phúc của chị Phương Lan bên ông xã người Đức và 3 cô con gái lai 2 dòng máu

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 2
Sau 13 năm chung sống chị Trần Phương Lan và ông xã người Đức, anh Gerd đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những bước thăng trầm, cả những niềm vui và cũng không ít lần tranh cãi. 

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 3
Cuộc hôn nhân hơn một thập kỷ của đã giúp hai anh chị gây dựng được nhiều thứ cho mình. 

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 4
Tuy nhiên, nhìn lại quãng thời gian đã qua, tài sản lớn nhất vẫn là 3 bé gái: Victoria, 10 tuổi, Vivien, 8 tuổi và Valena, 3 tuổi.

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 5
Dù đã nhiều năm sống ở nước ngoài, nhưng chị Phương Lan vẫn luôn không bao giờ để con quên đi quê mẹ Việt Nam, quên đi nguồn cội của mình. 

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 6
Chị dạy các con nói tiếng Việt bên cạnh hai ngôn ngữ thường dùng là tiếng Anh và tiếng Đức. 

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 7
Bà mẹ 3 con cho biết chị lúc nào cũng "đau đáu" một điều rằng không biết sau này các con sẽ đi theo con đường nào, liệu còn giữ được chút gì của người con gái Việt Nam không?

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 8
Nhân một dịp đưa các con về thăm quê ngoại, chị đã quyết định cùng ông xã và các bé thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm tại một phim trường ở Việt Nam. 

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 9
3 cô con gái đáng yêu của chị Phương Lan

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 10
Bộ ảnh "nhà có 4 nàng tiên" của chị Phương Lan cùng 3 cô con gái lai xinh xắn đang được nhiều người yêu thích

Bộ ảnh “nhà có 4 nàng tiên” của mẹ Việt ở Đức - 11

Theo Anh Minh/ ảnh Mr.Lee Studio (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan