Bức ảnh đau lòng của cậu bé 5 tuổi tại ngôi mộ của người anh sinh đôi

Ngày 18/02/2017 19:58 PM (GMT+7)

Hình ảnh đó đã được mẹ của bé ghi lại và chia sẻ khiến triệu người cảm động.

Đã gần 10 năm kể từ khi Brooke Myrick mất đi một cậu con trai nhỏ. Ngày nào khi ngắm nhìn cậu em trai song sinh Walker Myrick, cô cũng nghĩ tới đứa con xấu số đã qua đời của mình, Willis Myrick.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, khi lần đầu tiên Walker đi học mẫu giáo, cậu bé đã đến bên ngôi mộ của anh trai mình, ngồi đó và thủ thỉ tâm sự với người anh quá cố về những chuyện diễn ra với cậu bé trong ngày đặc biệt này. 

Hình ảnh này đã được người mẹ ghi lại và chia sẻ với nỗi niềm đau xót đến tột cùng cho sự mất mát lớn lao của cả gia đình.

buc anh dau long cua cau be 5 tuoi tai ngoi mo cua nguoi anh sinh doi - 1

Mẹ của Walker, bà  Brooke cho biết người em sinh đôi của Walker, là Willis Myrick, qua đời trong bụng mẹ do hội chứng truyền máu song sinh.

Khi Brooke biết mình đã mang thai đôi được 22 tuần, bác sĩ đã nói với cô rằng một đứa bé trong bụng cô đã không còn thấy nhịp tim. Brooke đã tìm mọi cách, gặp các chuyên gia, mong họ cứu giúp đứa trẻ còn lại trong bụng. Tuy nhiên, khi Walker đã được sinh ra ở tuần mang thai thứ 32 của cô, cậu anh trai song sinh xấu số thì đã không còn.

Bây giờ Walker đã 9 tuổi. Bất cứ khi nào, dù trên đường về nhà hay đang đi bất cứ đâu, Walker nhìn thấy một cặp song sinh trong bộ đồ đôi, cậu bé đều nói: “Con có thể làm một bộ cho Wills không?” . Mặc dù chúng chẳng bao giờ gặp nhau nhưng dường như hai anh em vẫn luôn có một sợi dây tình thân nào đó kết nối kì lạ.

buc anh dau long cua cau be 5 tuoi tai ngoi mo cua nguoi anh sinh doi - 2

Walker Myrick 9 tuổi, bên cạnh ngôi mộ người anh em song sinh, Wills

>> Mẹ nên xem ngay:

Nhìn những bức ảnh này sẽ giúp bạn tăng thêm quyết tâm "sinh ngay một em bé nữa"

Brooke cho biết cả gia đình thường đến thăm mộ Willis trong những ngày nghỉ phép. Cũng có những ngày, Walker nói với mẹ muốn được tới thăm mộ anh khi cậu bé cần chia sẻ một nỗi niềm nào đó.

Theo Nguyễn Hiền (Theo Fox6) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội